Trò Chơi Gà quay tặng bạn gái

Hướng dẫn Trò Chơi Gà quay tặng bạn gái

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Gà quay tặng bạn gái

Rate this post

Chàng Mitt vì muốn lấy lòng người bạn gái của mình nên đã cố gắng tìm cách học công thức chế biến món gà quay tặng bạn gái. Anh chàng gặp khá nhiều khó khăn khi thực hiện bởi trước giờ chàng ta chưa bao giờ làm qua món này và không biết phải bắt đầu với nó ra sao. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng này chế biến món ăn thơm ngon hấp dẫn gà quay này để chàng ta lấy lòng người bạn gái của mình nha.

gà quay tặng bạn gái

Giới thiệu game gà quay tặng bạn gái: Tham gia vào game nhiệm vụ của bạn đó chính là giúp đỡ anh chàng Matt thực hiện món gà quay. Đầu tiên là công đoạn chặt gà nhỏ ra, sau đó là sơ chế biến các món nguyên vật liệu để làm nước sốt chấm gà quay. Khá đơn giản chặt gà xong bạn có thể cho vài lò quay đúng giờ lấy ra sau đó làm nước sốt theo công thức và từng phân đoạn được hướng dẫn cụ thể chi tiết. Thời gian cho mỗi công đoạn là có quy định cho nên bạn cố gắng hoàn thành nhanh chóng, xuất sắc trước khi hết giờ.

game gà quay tặng bạn gái

Hướng dẫn chơi game gà quay tặng bạn gái: Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác từ sơ chế cho đến thực hiện chế biến món gà quay. Trang trí là công đoạn giúp món ăn nhìn bắt mắt hơn hấp dẫn kích thích sự thèm thuồng của người nhìn. Thao tác lập lại khi thực hiện khá nhiều và bạn cần làm nhanh trước khi hết giờ quy định để đạt được điểm số cao trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game làm bánh piza Ý.

chơi gà quay tặng bạn gái

Cùng như những phiên bản game nấu ăn khác game gà quay tặng bạn gái người chơi sẽ được trải nghiệm học hỏi công thức chế biến món ăn ngon hấp dẫn. Lại được giải trí thư giãn với trò chơi có đồ họa đẹp và lối chơi vui nhộn nữa, các bạn gái sẽ trở nên đảm đang hơn, bạn trai trở nên đa tài hơn. Vậy thì không có lý do gì để bạn không chơi thử

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gà quay tặng bạn gái

Chưa có nhận xét…