Trò Chơi Elsa hẹn hò với Jack

Hướng dẫn Trò Chơi Elsa hẹn hò với Jack

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Elsa hẹn hò với Jack

Rate this post

Elsa hẹn hò với Jack thuộc thể loại game hẹn hò dành cho bạn gái, thử thách độ lanh và nhanh tay của người chơi khi tham gia vào trò chơi này. Hai nhân vật Elsa và Jack có những cuộc hẹn hò lãng mạn với nhau tại những nơi tuyệt vời nhất. Nhưng người tuyết luôn xuất hiện làm rào cản khiến họ khó gần nhau, bạn hãy giúp đỡ họ có những nụ hôn nồng cháy nhất bằng cách canh chừng người tuyết giúp họ nhé.

Elsa hẹn hò với Jack

Giới thiệu game Elsa hẹn hò với Jack: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là canh chừng người tuyết. Để Elsa và Jack thực hiện được những nụ hôn nồng nàn say đắm nhất tại nơi có khung cành hữu tình như thế này. Hãy chú ý khi mà người tuyết quay sang quan sát canh chừng sẽ có dấu đỏ báo hiệu, ngay lập tức khi dấu đỏ này xuất hiện thì bạn hãy ngưng ngay hoạt động hôn của hai nhân vật lại. Khi nào người tuyết quay đi thì lại tiếp tục, cứ thao tác lập đi lập lại nhiều lần như vật đạt mốc thời gian yêu cầu. Bạn sẽ được bước sang level chơi mới với nhiều thử thách đặt ra phía trước.

Chơi thêm: Game sửa soạn lễ cưới.

game Elsa hẹn hò với Jack

Hướng dẫn chơi game Elsa hẹn hò với Jack: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Nhấn giữ chuột trái để hai nhân vật có được những nụ hôn nồng nàn say đắm. Hôn càng lâu và hôn thật sâu thì bạn sẽ nhanh chóng qua màn chơi mới và những thử thách càng về sau sẽ tăng cao hơn nhiều. Bạn cố gắng chinh phục những thử thách đặt ra phía trước đi hết các level có trong trò chơi này.

chơi game Elsa hẹn hò với Jack

Chơi game Elsa hẹn hò với Jack thể hiện sự lanh lẹ và nhanh tay của người chơi, phản xạ nhanh khi người tuyết quan sát. Tiếp tục hành động hôn nhau khi mà người tuyết quay đi, cố gắng hôn thật lâu và thật sau đủ yêu cầu bạn sẽ được qua màn nhanh.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Elsa hẹn hò với Jack

Chưa có nhận xét…