Trò Chơi Elsa dọn nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Elsa dọn nhà

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Elsa dọn nhà

Rate this post

Elsa chuẩn bị chào đón những người bạn thân thiết của mình tới chơi và thăm quan ngôi nhà, cô đang chuẩn bị dọn dẹp lại căn phong khách bừa bộn để chào đón những người bạn của mình. Bạn hãy giúp đỡ cô bé nhỏ đáng yêu này hoàn thành tốt công việc của mình trong game Elsa dọn nhà này nha, cô bé sẽ rất vui khi bạn hỗ trợ cô ấy đấy.

Elsa dọn nhà

Giới thiệu game Elsa dọn nhà: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là cùng cô bé Elsa dọn dẹp cho thật ngăn nắp căn phòng khách bừa bộn theo đúng trình từ cần thực hiện. Trước tiên là quét sàn nhà, dọn rác cho vào sọt rác, sắp xếp các đồ vật linh tinh lại đúng vị trí, lâu sàn nhà, rửa chén bát và sau cùng là tắt vòi nước để nước không tràn lan khắp nền nhà. Hoàn thành xong các công đoạn này bạn có thể chào đón những người bạn của mình đến thăm quan ngôi nhà rồi đấy.

Chơi thêm: Game dọn nhà đón tết.

game Elsa dọn nhà

Hướng dẫn chơi game Elsa dọn nhà: Dùng chuột trái thực hiện lần lượt các bước dọn nhà, bạn cần làm theo đúng trình tự sẽ được cộng điểm. Nếu làm sai trình tự sẽ bị trừ điểm, có 4 gợi ý giúp bạn hoàn thành công việc của mình theo đúng hướng đúng thời gian để ghi được điểm số cao.

choi game Elsa dọn nhà

Cùng chơi game Elsa dọn nhà cùng khám phá hết những cái hay vui thú có trong trò chơi thử thách này, không có gì là khó chỉ là thử thách độ kiêng nhẫn của bạn trong khi làm việc nhà mà thôi. Qua trò chơi này bạn cũng sẽ hiểu được cách thức dọn dẹp nhà cửa để bảo vệ ngôi nhà của mình luôn sạch đẹp, thật là một trò chơi rất có ý nghĩa đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Elsa dọn nhà

Chưa có nhận xét…