Trò Chơi Ếch con lướt ván

Hướng dẫn Trò Chơi Ếch con lướt ván

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ếch con lướt ván

Rate this post

Chinh phục các chướng ngại vật hoàn thành cung đường đua đầy mạo hiểm với chú ếch con không hề đơn giản. Phải có sự quan sát nhanh chuẩn cùng nhiều yếu tố khác nữa mới hoàn thành cung đường thử thách đầy đáng sợ ở đây. Miệng cá mập sẵn sàn ăn thịt bạn hoặc chuongs ngại vật nếu tông vào thì coi như cuộc chơi của bạn kết thúc. Hoàn thành những điều này không phải là điều quá khó đối với bạn có khó khăn hay không? Vào chơi game ếch con lướt ván đề tìm đáp án nào.

chơi game ếch con lướt ván

Giới thiệu game ếch con lướt ván: Tham gia vào trò chơi lướt ván này bạn sẽ cùng đồng hành với nhân vật chú ếch con. Thực hiện những chuyến vi vu khắp nơi trên mặt biển, tránh né những chướng ngại vật phía trước để không tông vào nó. Đương nhiên biển sâu sẽ có cá mập là điều khó mà tránh khỏi, cho nên bạn hãy quan sát cẩn thận không lướt sóng trước miệng cá mập. Chúng mà gặp bạn đương nhiên chúng sẽ xơi ngay nên hãy cẩn thận tránh xa chúng ra nếu không muốn toi mạng.

Chơi thêm: Game mèo con câu cá.

game ếch con lướt ván

Hướng dẫn chơi game ếch con lướt ván: Bạn có 3 chế độ chơi khác nhau để lựa chọn dễ, thường, khó. Có hai cách thức điều khiển đó là sử dụng phím mũi tên hoặc là chuột để điều khiển chú ếch di chuyển lướt ván trên mặt sóng. Tránh né chướng ngại vật và những con cá mập là điều bạn cần chú tâm nhất suốt hành trình di chuyển.

ếch con lướt ván

Ếch con lướt ván chinh phục những thách thức khó có trong trò chơi này, game với đồ họa đẹp cùng nhiều tính năng thử thách hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, không có lý do gì để bạn chối từ việc trải nghiệm một trò game phiêu lưu hấp dẫn kì thú đến như vậy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ếch con lướt ván

Chưa có nhận xét…