Trò Chơi Ếch cốm phiêu lưu ký

Hướng dẫn Trò Chơi Ếch cốm phiêu lưu ký

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ếch cốm phiêu lưu ký

Rate this post

Chú ếch xanh ngày ngày quẩn quanh bên cái ao nhỏ khiến chú ta chán nản. Muốn đi đâu đó thật xa để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài như thế nào. Ếch cốm phiêu lưu ký kể lại hành trình của chú ếch, bạn có muốn đồng hành cùng chú ta trong chặng đường phiêu lưu này không? Nếu có ngay bây giờ cùng tham gia vào trò game hay hấp dẫn để bắt đầu chinh phục thử thách nào.

Ếch cốm phiêu lưu ký

Giới thiệu game ếch cốm phiêu lưu ký: Vào game bạn đảm nhận nhiệm vụ giúp đỡ chú ếch di chuyển. Chinh phục những chặng đường thử thách phía trước, ăn hết những con cá có trên đường đi. Di chuyển qua lòng hồ từ dưới lên cao và mốc cuối cùng bạn đừng quên thu thập chiếc chìa khóa, mở cánh cửa rộng lớn phía trước. Bước qua màn chơi mới cũng đồng nghĩa với thử thách mới được mở ra đang chờ bạn chinh phục. Bạn cũng nên nhớ tránh xa những con tôm ra, đừng để chúng làm bạn tổn thương nếu không bạn sẽ bị mất mạng đấy.

Chơi thêm: Game bảo vệ hoa màu 2.

Game Ếch cốm phiêu lưu ký

Hướng dẫn chơi game ếch cốm phiêu lưu ký: Có tổng cộng là 25 cánh cửa đang chờ bạn mở để chinh phục. Hành trình thoát khỏi đáy hồ của chú ếch là một quãng đường dài, gian nan, khó khăn. Điều khiển chú ếch di chuyển bằng các phím mũi tên, nhấn phím space để thực hiện những động tác nhảy bật cao lên trên không trung. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình được giao trong trò chơi này.

chơi game Ếch cốm phiêu lưu ký

Trong quá trình di chuyển bạn hãy chú ý đến những con cua, tránh xa chúng ra nếu như bạn không muốn bị thương và mất mạng. Nếu để mất mạng cuộc chơi của bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu. Đừng để điều đáng tiếc này xẩy ra bởi thế giới xinh đẹp còn đang ở phía trước để đón chờ bạn nữa, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ếch cốm phiêu lưu ký

Chưa có nhận xét…