Trò Chơi Đường đến nông trại

Hướng dẫn Trò Chơi Đường đến nông trại

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đường đến nông trại

1/10 - (1 vote)

Vì ló do thời tiết khô hạn kéo dài cho nên tình trạng nước tưới cho cây trồng tại các nông trại đang thiếu một cách trầm trọng, cần tới một số lượng nước lớn để tưới cho vườn cây. Nhưng hệ thống ống nước chưa được hoàn chỉnh cho lắm vì nó chưa được kết nối cộng đồng một cách hoàn thiện. Bạn hãy điều chỉnh lại sự kết nối của những ống nước này trong game đường đến nông trại để dẫn nước từ đường ống về nông trại tưới cho những cây trồng đang thiếu nước.

đường đến nông trại

Giới thiệu game đường đến nông trại: Với trò chơi có nội dung hay hấp dẫn này cùng nhiều tính năng thú vị , xứng đáng để người chơi chọn lựa tham gia trải nghiệm. Hãy liên kết những bãi thả cùng với đồn điền lại với nhau thành cối xây gió các nhà nông cùng với khu sân kho. Đây quả là một nhiệm vụ khá khó khăn mà người chơi cần phải hoàn thành hết chúng trong đúng thời gian quy định.

game đường đến nông trại

Tham khảo thêm: Game bảo vệ Trường Sa.

Hướng dẫn chơi game đường đến nông trại: Hãy kết nối những đoạn đường ống lại với nhau để những con đường bị cô lập thành một chũi liên hoàn, cối xây gió, đồn điền, nhà kho cùng đường ống lại với nhau. Bấm vào những khối ống đang rời liên kết lại với nhau nếu chưa phù hợp thì nhấn xoay chiều cho khớp. Mọi thao tác người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện.

chơi game đường đến nông trại

Trò chơi quy định thời gian cho nên cố gắng làm thật nhanh trước khi hết thời gian các đường ống được nối liên hoàn với nhau từ trạm bơm đến những khu cây trồng. Tưới nước cho chúng bạn sẽ thu hoạch và kiếm được thật nhiều tiền cho mình trong trò game đường đến nông trại này đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường đến nông trại

Chưa có nhận xét…