Trò Chơi Dũng sĩ Maple

Hướng dẫn Trò Chơi Dũng sĩ Maple

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Dũng sĩ Maple

10/10 - (1 vote)

Một anh chàng dũng sĩ có tên là Maple đang có chuyến phiêu lưu dài để khám phá những điều hay bí ẩn của thế giới thiên nhiên hoang dã. Một chuyến đi vô cùng tuyệt vời với anh chàng nhưng có một chút rắc rối nhỏ trên đường đi anh chàng gặp rất nhiều những con quái vật cản đường. Cần phải tiêu diệt chúng mới có thể tiếp tục hành trình của mình, bạn hãy giúp đỡ anh chàng tiêu diệt hết những con quái vật ở đây để thực hiện hành trình phiêu lưu đầy hấp dẫn trong game dũng sĩ Maple này nào.

Dũng sĩ Maple

Giới thiệu game dũng sĩ Maple: Mỗi màn chơi ở đây chính là một trận địa được bày bố sẵn với nhiều con quái vật đang chờ đón sự xuất hiện của bạn để xơi thịt bạn ngay. Hãy cầm sẵn vũ khí mà bạn có trên tay chính là thanh gươm điều khiển con quái vật này rồi ngay lập tức giết nó ngay để hoàn thành màn chơi của mình. Mỗi con quái vật bị tiêu diệt xong sẽ xuất hiện một món vật phẩm tương ứng hãy ăn vật phẩm này để có thêm sinh lực tiếp tục chiến đấu.

Tham khảo thêm: Game đại chiến người que.

Game dũng sĩ Maple

Hướng dẫn chơi game dũng sĩ Maple: Để điều khiển anh chàng dũng sĩ Maple di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác. Sử dụng phím X để tấn công nhân vật và dùng phím Z để ăn hết những vật phẩm sau khi tiêu diệt quái vật, để nhảy qua những vật cản hay những cái hố bạn hãy nhấn phím space để nhảy.

Chơi game dũng sĩ Maple

Lối chơi dễ chủ yếu bạn chỉ cần bạn thao tác nhanh tay là được, di chuyển nhanh và tấn công nhanh đừng để rắn độc hay ốc sên độc cắn là được. Nếu bị chúng cắn cuộc chơi của bạn sẽ dừng lại tại đây. Giờ thì vào game khám phá những điều hay thú vị có trong trò chơi dũng sĩ Maple này nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dũng sĩ Maple

Chưa có nhận xét…