Trò Chơi Dũng sĩ diệt zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Dũng sĩ diệt zombie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Dũng sĩ diệt zombie

Rate this post

Zombie đề tài muôn thuở mà thế giới đang quan tâm, với sự biến đổi của khí hậu và nhiều yếu tố độc hại. Xác chết sống có thể đội mồ sống dạy, đây là điều phản khoa học so với hiện tại nhưng tương lại gần điều đó là sự thật. Ngôi làng của tương lai Haven ở những năm 2040 bị tấn công bởi zombie, mạng sống của người dân nơi đây đang bị đe dọa. Bạn hãy hóa thân thành anh chàng dũng sĩ diệt zombie thực hiện những pha tấn công về phía xác chết sống để tiêu diệt hết bọn chúng.

dũng sĩ diệt zombie

Giới thiệu game dũng sĩ diệt zombie: Tham gia vào trò chơi này hóa thân thành tướng lĩnh của ngôi làng Haven, chuẩn bị trận chiến với những con zombie diệt chúng banh xác. Không cho lấn át phá hoại đến cuộc sống của những người dân trong ngôi làng là điều mà bạn cần làm. Nhiệm vụ của tướng lĩnh tài ba là điều vô cùng khó khăn, để đưa ra kế hoạch chiến đấu tốt, tiêu diệt hết kẻ địch điều đó không quá khó để bạn có thể hoàn thành tốt xuất sắc. Cho nên hãy cố gắng hết sức mình cho cuộc chiến này với tư cách là dũng sĩ diệt zombie.

Chơi thêm: Game ngày độc lập.

game dũng sĩ diệt zombie

Hướng dẫn chơi game dũng sĩ diệt zombie: Sử dụng phím Z để bắn tấn công, sử dụng các phím mũi tên tương ứng để di chuyển về hướng cần đi. Khẩu súng bạn cầm trên tay đạn không giới hạn nên hãy cứ nả xối xả về phía những con zombie. Sinh lực của bạn là dồi dào nên hãy giáng những đòn chí mạng xuống khi zombie xuất hiện.

chơi game dũng sĩ diệt zombie

Cùng chơi game dũng sĩ diệt zombie hóa thân thành vị tướng tài ba và bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ cao cả được giao. Mang đến sự hòa bình, yên ấm là sứ mệnh của bạn khi đặt chân vào thế giới này. Những người dân Haven hết sức chờ đợi bạn làm điều này đừng để họ thất vọng nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dũng sĩ diệt zombie

Chưa có nhận xét…