Trò Chơi Đua xe tuổi teen

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe tuổi teen

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe tuổi teen

Rate this post

Đua xe là trò game mà bất kì bạn trẻ trâu nào cũng thích thú vô cùng, đến với những trò game như thế này bạn sẽ được sỡ hữu chiếc siêu xe mơ ước của mình. Cùng tham gia vào những trận chiến và vivu trong gió với nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước. Thứ nhất đó chính là những tay đua siêu hạng khác cũng đang bắt đầu cuộc đua này và bạn sẽ là người có cơ hội chạm trán với những tay đua tài ba nhất thế giới trong trò game đua xe tuổi teen này.

đua xe tuổi teen

Giới thiệu game đua xe tuổi teen: Vào game trước tiên người chơi hãy lựa chọn cho riêng mình một chiếc siêu xe, tiếp theo đó là chọn một nhân vật đại diện trong 5 nhân vật chơi có sẵn. Hai nhân vật bị khóa bạn chỉ mở khóa được khi đã hoàn thành những màn chơi đầu mà thôi. Địa hình đua ở đây khá phức tạp người chơi phải băng qua nhiều loại địa hình khác nhau từ địa hình này đến địa hình khác như đường nông thôn đến đường biển, sa mạc.

Tham khảo thêm: Game đường đua sa mạc.

game đua xe tuổi teen

Hướng dẫn chơi game đua xe tuổi teen: Hãy sử dụng các phím mũi tên trái phải và lên xuống để điều khiển theo các chiều hướng tương ứng. Cho dù là di chuyển qua bất kì địa hình nào thì cũng có những món vật phẩm giúp bạn tăng tốc hơn nữa trên đường đi đó chính là ớt, tên lửa và bong bóng. Hãy thu thập hết tắt cả những món vật phẩm này để cuộc đua của bạn thêm phần hoàn hảo hơn nữa trong quá trình chinh phục những thử thách ở những màn sau.

choi game đua xe tuổi teen

Chơi game đua xe tuổi teen trò chơi đua xe mang tính chất mạo hiểm cao với nhiều thử thách đang đặt ra chờ người chơi chinh phục. Là một tay đua siêu hạng bạn đừng bỏ qua cơ hội tham gia đua cùng với những tay đua tầm cỡ thể giới ở đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe tuổi teen

Chưa có nhận xét…