Trò Chơi Đua xe công thức 1

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe công thức 1

8/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe công thức 1

8/10 - (1 vote)

Đến với giải đua công thức 1 đang được diễn ra tại Châu Âu người chơi sẽ được tham gia vào một đấu trường đua ác liệt nhất từ trước đến này. Nơi đây hội tụ những ta đua cao thủ đang chuẩn bị so tài cùng nhau bạn có muốn so sánh cùng với họ hay không? Nếu có thì đừng chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay vào cuộc đua đầy sóng gió này nào đảm bảo những điều hay những điều vui thú nhất bạn sẽ được tận hưởng trong game đua xe công thức 1 này.

đua xe công thức 1

Giới thiệu game đua xe công thức 1: Vào trò chơi bạn được quyền chọn cho mình một chiếc siêu xe yêu thích, tự chọn giải đấu mà mình tham gia và bắt đầu cuộc đua. Có tổng cộng 20 tay đua khác sẽ cùng tham gia vào đường đua với bạn để cạnh tranh chiếc cúp vô địch, để là người dành được chiếc cúp này bạn sẽ phải trải qua khá nhiều những thử thách có trong trò chơi này. Những cung đường đua tuy bằng phẳng nhưng có nhiều gốc cua uốn lượn đòi hỏi tay lái của bạn phải là tay lái lụa mới không bị tấp vô lề giảm mất tốc độ.

Tham khảo thêm: Game đua xe mô tô địa hình rừng.

game đua xe công thức 1

Hướng dẫn chơi game đua xe công thức 1: Vào trò chơi bạn sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe của mình di chuyển, mũi tên trái và phải là để đánh lái theo hướng tương ứng. Tăng tốc nhấn chuột để tăng tốc lên trong lúc chạy đua bạn đừng để xe bị vô lề vì vô lề vận tốc chạy của bạn sẽ giảm đi một cách đáng kể và mất một khoảng thời gian bạn mới lấy lại vận tốc như trước đó.

chơi game đua xe công thức 1

Hành trình bạn tham dự cuộc đua và tranh cúp vô địch là một vấn đề khó khăn và gian nan mà không phải ai cũng có thể thực hiện được đâu nha. Nếu bạn yêu thích trò game thể thao đua xe mạo hiểm này thì tham gia để thử cảm giác mạnh nó phiêu như thế nào tại sân chơi đua xe công thức 1 này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe công thức 1

Chưa có nhận xét…