Trò Chơi Đua đĩa bay

Hướng dẫn Trò Chơi Đua đĩa bay

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đua đĩa bay

Rate this post

Đến với trò chơi đua đĩa bay để được tham gia vào hành trình phiêu lưu mới mẻ, khám phá những điều thú vị và tuyệt vời nhất bên trong dải ngân hà. Tham gia vào những cuộc đua tốc độ cùng với những chiếc đĩa bay tốc độ. Thể hiện sự khéo léo và tài ba của mình trong việc điều khiển các chiếc đĩa bay một cách thuần thục nhất. Di chuyển chúng phi thật nhanh chóng qua những con đường đua và về đích ở vị trí số 1. Liệu bạn có thể thực hiện được điều này không? Hãy tham gia ngay từ bây giờ để cùng tìm ra câu trả lời nào.

Giới thiệu game đua đĩa bay: Tham gia vào trò chơi này có hai chế độ chơi khác nhau cho người chơi chọn lựa. Chọn cho mình những nhân vật yêu thích tróng số nhiều nhân vật có sẵn ở đây để bắt đầu màn chơi. Tùy thuộc vào mỗi nhân vật mà bạn chọn sẽ có một sỡ trường cùng với một điểm yểu riêng. Nhưng hãy cố gắng hết mình để giúp đỡ cho nhân vật chơi của bạn dành được chiến thắng vinh quang nhất trong trò chơi này nào.

game đua đĩa bay

Hướng dẫn chơi game đua đĩa bay: Sau khi chọn chế độ chơi và nhân vật chơi cho mình. Bạn lắng nghe hiệu lệnh xuất phát và điều khiển chiếc đĩa bay của mình di chuyển hướng về phía trước một tốc độ nhanh nhất có thể. Cố gắng vượt qua hết mọi đối thủ có trên đường đi, di chuyển chúng thật khéo léo và thật an toàn để vượt qua những chặng đường nguy hiểm. Đây chính là vòng đua khép kín cho nên bạn hãy cố gắng tăng tốc đĩa bay của mình thật nhanh nhất khi có thể để kết thúc chặng đua trong khoảng thời gian ngắn nhất. Vươn lên vị trí dẫn đầu so với đồng đội của mình và giành chức vô địch trong cuộc đua. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và nhấn  giữ phím shift để tăng tốc.

chơi game đua đĩa bay

Với những game thủ đam mê tốc độ thì đây chính là trò game hàng đầu mà bạn nên chọn để giải trí thư giãn. Bạn có thể tham khảo thêm game siêu nhân đua người dơi, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua đĩa bay

Chưa có nhận xét…