Trò Chơi Du lịch thế giới 2

Hướng dẫn Trò Chơi Du lịch thế giới 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Du lịch thế giới 2

Rate this post

Hãy cùng với 3 cô nàng Barbie, Teresa và Nikki thực hiện chuyến  du lịch thế giới 2. Khám phá những thách thức có trong trò chơi thông qua các bức tranh về những địa danh du lịch nổi tiếng mà họ đi qua. Mỗi bức tranh sẽ là một khung cảnh địa danh du lịch nổi tiếng tương ứng và ở đó có sẽ có những điểm khác biệt trong 2 bức hình và bạn cần tìm ra sự khác biệt này.

chơi game du lịch thế giới 2

Giới thiệu game du lịch thế giới 2: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ chinh phục từng màn thách thức 1. Với mỗi địa danh mà bạn chọn lựa sẽ có những khung cảnh tương ứng với hai bức hình giống y hết nhau và chúng có một vài điểm khác biệt ở đây. Bạn hãy tìm ra những điểm khác của nó cứ mỗi lượt tìm đúng đồng nghĩa với việc bạn nhận được điểm thưởng nhất định. Tìm ra hết các điểm khác nhau đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành tốt chuyến du lịch thế giới 2 của mình cùng 3 cô nàng xinh xắn trong game rồi đấy.

Chơi thêm: Game xếp hình truyện tranh.

game du lịch thế giới 2

Hướng dẫn chơi game du lịch thế giới 2: Click chuột vào tấm hình và bắt đầu chọn cho mình hành trình nghỉ dưỡng là địa danh du lịch nổi tiếng nào. Bạn sẽ thấy hai tấm hình có vẻ như giống nhau hiện ra nhưng thực tế nó không hề giống nhau. Có 1 vài chi tiết nhỏ của hai bức hình này sẽ khác nhau và bạn cần tìm ra điểm khác nhau đó.

du lịch thế giới 2

Cứ mỗi tấm hình sẽ có 5 điểm khác nhau và bạn cần tìm ra hết 5 điểm này. Hoàn thành nó và mở khóa những hành trình nghỉ dưỡng kế tiếp với cấp độ khó và độ thử thách sẽ cao hơn so với những màn thách thức trước đó. Càng đi vào những hành trình về sau việc tìm điểm khác nhau sẽ khó hơn so với những bức hình đầu đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Du lịch thế giới 2

Chưa có nhận xét…