Trò Chơi Đốt pháo hoa

Hướng dẫn Trò Chơi Đốt pháo hoa

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đốt pháo hoa

Rate this post

Năm hết tết đến chính là thời điểm rồn ràng nhất của một năm, nhà nhà háo hức chào đón xuân mới với bánh tét thơm ngon hay nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ đón. Và một sự kiện không thể thiếu nữa đó chính là sự kiện đốt pháo hoa năm mới một hoàn động mà mỗi người ai cũng tin rằng nó sẽ đem lại nhiều sự may mắn nhất trong năm. Bạn đã bao giờ tự tay đốt pháo hoa chưa? Nếu chưa thì hãy thử qua bằng cách tham gia vào trò game đốt pháo hoa này nào.

đốt pháo hoa

Tham khảo thêm: Game rắc rối đêm Noel.

Giới thiệu game đốt pháo hoa: Đến với trò chơi này là một không khí xuân sắc hiện lên trong một góc phố nhỏ nơi đang chuẩn bị cho hoạt động bắn pháo hoa được diễn ra. Nhưng bắn lên trời thì sẽ không ảnh hưởng đến ai nhưng nếu bạn không biết kỹ thuật bắn lên những ngôi nhà hàng xóm xung quanh họ sẽ cực kì bực bội cho mà. Cho nên bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ nhỏ của mình thực hiện những màn bắn pháo hoa độc đáo mà không bị những người hàng xóm rầy la.

game đốt pháo hoa

Hướng dẫn chơi game đốt pháo hoa: Trong trò chơi này người chơi sẽ sử dụng chuột để chọn hướng bắn, canh lực bắn sao cho chuẩn nhất. Việc chọn góc bắn cực kì quan trong hãy để ý đến hướng gió vì nó sẽ tác động một phần lớn đến hướng bắn của bạn cũng như việc tác dụng lực là bao nhiêu thì cần thiết để quả pháo bay cao và xa hơn nữa. Bay càng cao càng đẹp thì tương đương với điểm số mà bạn ghi được cũng sẽ càng cao.

choi game đốt pháo hoa

Giờ thì vào game đốt pháo hoa tham gia trãi nghiệm cái cảm giác thú vị được đốt những khẩu pháo hoa đẹp mắt tung tóe bay lên trời cao nào. Bạn sẽ cực kì thích thú vì những hình ảnh đẹp mắt có trong trò chơi này cho mà xem, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đốt pháo hoa

Chưa có nhận xét…