Trò Chơi Đột kích 2016

Hướng dẫn Trò Chơi Đột kích 2016

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đột kích 2016

Rate this post

Bạn từng mê mẩn với trò game đình đám đột kích 2016 nhưng rồi lại tiếc ngẩn ngơ khi trò chơi chính thức đóng cửa tại Việt Nam, không còn sân chơi giải trí cho bạn sau mỗi giờ phút rảnh rổi nữa. Thấu hiểu điều đó trochoimienphi.com đã cho ra mắt phiên bản game mini có tên đột kích 2016 với nội dung tính năng chơi hấp dẫn không thu kém gì phiên bản game trước đây cùng nhiều sự tiện ích. Bạn không phải tải hay cài đặt mà có thể chơi trực tiếp trên web luôn.

đột kích 2016

Giới thiệu game đột kích 2016: Vào game bạn sẽ phải đảm đang nhiệm vụ khá quan trọng đó chính là vào vai nữ đặc vụ với khẩu súng trên tay xông vào hang ổ của những tên khủng bố. AK 47 là vũ khí của bạn hãy dùng vũ khí này tấn công tiêu diệt hết những tên khốn nạn có ở đây khi chúng vừa xuất hiện. Chọn hướng bắn sao cho thật chuẩn và chính xác rồi nhả đạn liên hồi về phía họ đến khi nào gục mới thôi. Chúng sẽ bắn trả lại bạn cho nên hãy cẩn thận để còn tránh né những đòn phản công từ chúng và đừng để bản thân mình bị ăn đạn quá nhiều nha.

Chơi thêm: Game vòng quay tử thần.

game đột kích 2016

Hướng dẫn chơi game đột kích: Tham gia vào trò chơi này bạn sẻ sử dụng chuột để thao tác chọn hướng bắn và dùng chuột trái để bắn nả đạn về phía địch. Cố gắng thao tác nhanh gọn lẹ hết sức để mang lại cho mình thành tích cao nhất trong việc tiêu diệt hết những tên khủng bố đáng ghét có trong trò chơi này. Bọn chúng sẽ ngày càng đông và bạn sẽ ngày càng phải mạnh tay hơn với chúng.

choi game đột kích 2016

Những người dân đang trông chờ vào sự giúp đỡ của bạn để họ có được cuộc sống bình yên qua ngày. Hãy là nữ chiến binh giỏi tiêu diệt hết những tên khủng bố đang lộng hành ở đây mang lại cho họ cuốc sống bình yên như những gì vốn có trước đây.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đột kích 2016

Chưa có nhận xét…