Trò Chơi Doremon trả thù

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon trả thù

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon trả thù

1/10 - (1 vote)

Doremon nhân vật không còn quá xa lạ đối với các em nhỏ nữa đúng không nào. Đồng hành cùng nhân vật Doremon này chính là anh chàng Nobita nghịch ngợm học dốt thích phá phách. Cậu ta luôn bị anh chàng to béo Chaien bắt nạt, chính vì vậy mà Doremon và Nobita đã lên kế hoạch trả thù Chaien hay bắt nạt người khác này. Kế hoạch phải thật kín đáo và không để ai phát hiện ra. Tuy có hơi mạo hiểm một chút nhưng hãy cố gắng giúp đỡ anh chàng kiếng cận Nobita thực hiện việc trả thù thành công trong phiên bản game Doremon trả thù này nhé.

Giới thiệu game Doremon trả thù: Để trả thù nhân vật Chaien to bự hãy giúp đỡ Nobita làm mọi cách để trêu chọc anh chàng này nhưng đừng để anh thầy giáo phát hiện ra. Nếu không bạn sẽ bị quở mắng đấy, hãy lợi dụng cơ hội khi thầy giáo quay lên bục giảng thì ngay lập tức quay ra đằng sau chọc ghẹo Chaien ngay đánh cậu ta thật đâu và thật nhiều vào. Khi thầy giáo quay xuống ngây lập tức hành dừng ngay những hành động chọc ghẹo này lại ngồi vào bạn học như không có chuyện gì xẩy ra.

game Doremon trả thù

Một trò game với lối chơi hành động tương tự bạn có thể tham khảo thêm: Chạy đi Doremon.

Hướng dẫn chơi game Doremon trả thù: Để thực hiện được hành động trả thù cho Chaien to béo vài cú đánh vào đầu, hãy lợi dụng lúc thầy giáo quay lưng lên ngay lập tức quay ra sau đánh Chaien liền. Sử dụng chuột để thực hiện những chú đánh đấm vào Chaien đang ngũ gật trong lớp để cậu ta thức giấc quấy rối không cho cậu ta ngũ cho bỏ ghét. Nhả chuột ngừng hành động chọc ghẹo để không bị thầy giáo khó tính phát hiện.

chơi game Doremon trả thù

Chơi game Doremon trả thì một trò game vui nhộn với nội dung hay hấp dẫn, thích hợp cho các em nhỏ có thể chơi trải nghiệm những điều hay thú vị có trong trò chơi. Mang đến những giây phút thư giãn sản khoái nhất thông qua trò game giải trí mang tính hài hước cao như thế này. Với đồ họa thiết kế đẹp mắc cùng với sắc màu đẹp lung linh và những nhân vật quen thuộc đáng yêu. Xứng đáng là chọn lựa trải nghiệm tuyệt vời cho các em nhỏ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon trả thù

Chưa có nhận xét…