Trò Chơi Động vật ăn thịt

Hướng dẫn Trò Chơi Động vật ăn thịt

7.7/10 - (3 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Động vật ăn thịt

7.7/10 - (3 votes)

Tại một thành phố đông dân cư bỗng dưng xuất hiện một con quái vật kì lạ, nó có khả năng nuốt chửng nhiều người vô kể mà không biết no là gì. Cái miệng rộng lớn của nó có thể nuốt nhiều người cùng một lúc nhưng nó chỉ nuốt được những ai rơi từ trên cao xuống mà thôi. Vì vậy cho nên nó luôn tìm mọi cách để hất tung người dân nơi đây lên bằng cách tạo nên những cơn gió hay những tác động nào đó khiến người ta bị tung lên. Và bạn sẽ phải là người trợ giúp cho nó ăn được thật nhiều người bằng cách tham gia vào trò game động vật ăn thịt này.

động

Tham khảo thêm: Game cuộc chiến rô bốt.

Giới thiệu game động vật ăn thịt: Đến với trò game này người chơi sẽ phải điều khiển con quái vật to lớn, di chuyển khắp nơi trên đường phố nơi có đông người dân qua lại. Tạo ra những cơn gió nhân tạo để hất tung họ lên rồi há mồm đớp ngay khi có cơ hội. Giúp đỡ nó ăn thịt càng nhiều người càng tốt nhất là đối với những người xuất hiện trong tầm ngắm không cho họ có cơ hội chạy trốn khỏi bạn. Lối chơi trong trò chơi này đơn giản dễ dàng cho bạn ghi được điểm số cao trong trò game này.

game động vật ăn thịt

Hướng dẫn chơi game động vật ăn thịt: Tham gia vào trò game nàu người chơi có nhiệm vụ trợ giúp cho con quái vật ăn thịt bằng cách sử dụng chuột di chuyển nó chạy khắp nơi. Tạo ra những luồng gió để hất tung những người xung quanh bay lên thật cao đón hướng họ rơi xuống di chuyển quái vật đến há mồm nuốt chửng ghi điểm số. Điểm sẽ được cộng vào ngay sau khi nuốt thành công một người, mỗi màn chơi bạn cần nuốt đủ số người chơi theo như quy định để có cơ hội bước qua màn chơi mới nữa.

choi game động vật ăn thịt

Động vật ăn thịt người một trò game hay vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trãi nghiệm đỉnh nhất từ trước đến nay. Bạn yêu thích thể loại game hành động kịch tính này thì tham gia ngay từ bây giờ để thể hiện tài năng của mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Động vật ăn thịt

Chưa có nhận xét…