Trò Chơi Dọn nhà cùng Lily

Hướng dẫn Trò Chơi Dọn nhà cùng Lily

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Dọn nhà cùng Lily

Rate this post

Sau bữa tiệc tùng linh đình cùng với những người bạn của mình căn nhà của Lily như bãi chiến trường. Cô nàng đang ra sức dọn dẹp, đây là công việc khá mệt nhọc và nàng ta phải làm một mình. Hãy chia sẻ gánh nặng này cùng với cô gái, bằng cách bạn tham gia vào game dọn nhà cùng Lily. Giúp cô nàng dọn dẹp cho thật sạch sẽ ngôi nhà của mình nha.

game dọn nhà cùng Lily

Giới thiệu game dọn nhà cùng Lily: Nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng nhân vật chính Lily, giúp đỡ cô bé dọn dẹp ngôi nhà sao cho thật sạch sẽ. Dọn từ căn phòng cho đến khu vực cửa số, phòng ngủ, sân, bếp, sàn nhà…mọi thứ bạn cần phải dọn dẹp sao cho thật sạch sẽ và tinh tươm nhất có thể. Các món đồ nằm rải rác khắp nơi, bạn hãy sắp xếp chúng vào đúng vị trí như yêu cầu ban đầu. Những món nào không dùng được bạn hãy vứt nó vào sọt rác. Các món đồ chơi linh tinh thu gom nó lại cho vào một cái sọt lớn.

Chơi thêm: Game làm đẹp toàn thân cho Anna.

dọn nhà cùng Lily

Hướng dẫn chơi game dọn nhà cùng Lily: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo nhất có thể trong việc bố trí, sắp xếp các món đồ có trong ngôi nhà. Cố gắng vượt qua hết mọi thử thách có trong màn chơi, ghi về cho mình điểm số thật cao để chứng tỏ cho những bạn chơi cùng biết được khả năng nhanh nhẹn của bạn đến đâu.

chơi game dọn nhà cùng Lily

Quan sát tốt, thực hiện bài bản những gì mà bạn được giao, phụ giúp Lily hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn nhất. Càng nhanh điểm số bạn nhận được càng cao. Những thử thách ở những trò chơi sau mang tính tăng cao, hứa hẹn cho bạn một cái cảm giác chinh phục thật thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dọn nhà cùng Lily

Chưa có nhận xét…