Trò Chơi Dọn dẹp cung điện

Hướng dẫn Trò Chơi Dọn dẹp cung điện

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Dọn dẹp cung điện

Rate this post

Chàng trai Alex đang đảm đương nhiệm vụ dọn dẹp cung điện để chuẩn bị chào đón lễ giáng sinh diễn ra trong năm nay, trong sân có khá nhiều rác và mọi thứ khá hỗn độn vì vậy cho nên bạn cần phải dọn dẹp và sắp xếp lại chúng. Ngay từ bây giờ bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi này cùng thực hiện việc dọn dẹp cung điện cho sạch sẽ để chào đón mùa lễ giánh sinh năm nay diễn ra cho thật nồng nhiệt nào.

dọn cung điện

Giới thiệu game dọn dẹp cung điện: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trợ giúp cho nhân vật người tuyết đi thu gom rác rủi có trong lâu đài này. Co rác vào sọt và sắp xếp lại các món đồ vật còn đang lộn xộn ở đây cho chúng thật ngay ngắn lại với nhau, các sợi dây hãy căng chúng lên và hộp quà treo trên cây thông để mọi thứ trong thật là hoàng tráng. Bạn sẽ cảm thấy cực kì vui thú hơn bao giờ hết khi được tự tay dọn dẹp sạch sẽ cung điển trở nên sáng loạng hơn.

choi game dọn cung điện

Hướng dẫn chơi game dọn dẹp cung điện: Các thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác, cần quan sát nhanh gọn lẹ để thu gom hết các món rác rưởi ở đây cho vào thùng rác. Chuẩn bị mọi thứ tươm tắt nhất trong khoảng thời gian quy định để nhận được điểm số cao trong trò chơi này và được bước qua màn chơi mới.

Chơi thêm: Game dọn dẹp siêu thị.

choi game dọn cung điện

Cùng chơi game dọn dẹp cung điện cùng khám phá hết tắt cả những điều hay và vui thú có trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú khi vừa tự tay thực hiện được một việc làm ý nghĩa qua trò chơi này bạn sẽ biết cách hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ mình dọn dẹp và trang trí nhà cửa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dọn dẹp cung điện

Chưa có nhận xét…