Trò Chơi Đoán hình bắt chữ

Hướng dẫn Trò Chơi Đoán hình bắt chữ

6/10 - (25 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Đoán hình bắt chữ

6/10 - (25 votes)

Game đoán hình bắt chữ trò chơi hay hấp dẫn mang tính thử thách trí tuệ người chơi rất cao. Tại sân chơi này các hạng mục thử thách sẽ nâng cao hơn so với phiên bản game bắt chữ trước đó. Với gần 2000 câu hỏi đặt ra nếu phá đảo được nó bạn sẽ hơi cân não đấy. Nào hãy cùng bắt đầu cuộc cân não của mình ngay từ bây giờ nào.

Game đoán hình bắt chữ

Giới thiệu game đoán hình bắt chữ: Tham gia vào trò chơi này, bạn lần lượt trả lời đến gần 2000 câu hỏi ở đây. Ban đâu câu hỏi mang tính cân não vừa, càng về sau cuộc chơi mang tính cân não ngày càng cao hơn. Với sự vật hiện tượng cho sẵn, bạn hãy tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi. Những ô chữ bên dưới gợi ý, hãy tìm ra những chữ cái nằm ở đúng vị trí trong yêu cầu. Bạn được cộng 20 điểm cho mỗi câu trả lời đúng và tiếp tục bước qua màn chơi kế tiếp. Bao lâu bạn phá đảo được trò chơi này? Nếu có khó khăn sẽ có trợ giúp hỗ trợ cho bạn bằng hai hình thức trừ điểm mở ô chữ, sử dụng facebook nhờ bạn bè người thân.

Chơi thêm: Game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống.

đoán hình bắt chữ

Hướng dẫn chơi game đoán hình bắt chữ: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Dùng óc thông minh phán đoán tình huống câu hỏi đặt ra ở đây. Tìm đáp án dúng cho câu hỏi đặt ra, những ô chữ gợi ý giúp bạn nhanh chóng giải đáp. Trợ giúp sẽ sử dụng khi bạn bí hoặc dùng mạng xã hội để nhận được trợ giúp từ những người thân của mình.

chơi Game đoán hình bắt chữ

Chơi game đoán hình bắt chữ, trải nghiệm những điều hay vui thú. Thể hiện khả năng chinh phục thử thách trí tuệ của bạn xem đến đâu. Với gần 2000 câu hỏi hốc búa để giải đáp hết không phải đơn giản. Dự là bạn sẽ cân não với cuộc chơi này đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đoán hình bắt chữ

Chưa có nhận xét…