Trò Chơi Điệp viên 007 phần 2

Hướng dẫn Trò Chơi Điệp viên 007 phần 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Điệp viên 007 phần 2

Rate this post

Tiếp tục với nhiệm vụ tối cao của mình anh chàng điệp viên 007 đang có nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn cho tổng thống Obama di chuyển về nhà trắng trước những kẻ muốn ám sát ông. Chúng xuất hiện khá đông và có mặt tại nhiều nơi trên đường di chuyển hãy hạ gục hết bọn chúng dọn đường và dẫn tổng thống di chuyển nhanh vào bên trong nhà trắng nơi đó ông ấy sẽ được an toàn. Để làm được điều này không hề đơn giản một chút xíu nào bạn có khả năng trở thành điệp viên 007 phần 2 này không hãy thử sức xem sao nhé.

điệp viên 007

Giới thiệu game điệp viên 007 phần 2: Vào game người chơi sẽ hóa thân thành anh chàng điệp viên hoàn thành sứ mệnh bảo vệ tổng thống trên đường di chuyển đến nhà trắng. Trong hành trình di chuyển bạn cần quan sát đằng trước có bao nhiêu tên địch hạ thủ chúng trước khi bạn có ý định di chuyển lên trước. Bọn chúng khá đông và có cả vũ khí cho nên bạn cần nhanh nhẹn và khéo nhất để hạ hết chúng hoàn thành màn chơi của mình. Số lượng đạn của bạn có giới hạn nên hãy sử dụng sao cho thật có ích đừng phun phí chúng nha.

Tham khảo thêm: Game đại chiến xe tăng.

game điệp viên 007

Hướng dẫn chơi game điệp viên 007 phần 2: Trong trò chơi này người chơi muốn di chuyển nhân vật chơi của mình thì nhấn các phím ASDW để di chuyển. Dùng chuột để điều chỉnh tâm bắn và nhấn chuột trái để bắn bấm phím space để thây đổi các loại vũ khí luân phiên. Khi nhận được tiền thưởng hãy nhớ nâng cấp vũ khí để nó mạnh hơn chiến tốt hơn.

choi game điệp viên 007

Bạn có phải là một cao thủ có tài bắn súng đỉnh cao hay không? hãy tham gia vào game và chứng tỏ bản thân mình cho những người khác thấy điều đó thông qua điểm số thật cao. Chinh phục hết từng màn chơi thử thách đang đón chờ sẵn bạn ở trong game này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Điệp viên 007 phần 2

Chưa có nhận xét…