Trò Chơi Điền kinh siêu tốc

Hướng dẫn Trò Chơi Điền kinh siêu tốc

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Điền kinh siêu tốc

1/10 - (1 vote)

Giải điền kinh thế giới hiện đang diễn ra khắp nơi để chọn lọc hết những vận động viên tiêu biểu tham gia vào giải thi đấu quốc tế. Ban đầu là những giải đấu nhỏ thuộc khu vực địa phương và sau đó dần lên cao hơn nữa để chứng tỏ thực lực bản thân của mình. Hãy cố gắng thi đấu hết mình để được lọt vào giải chung kết của mùa giải này và dành cúp vô địch trong game điền kinh siêu tốc này nhé.

điền kinh siêu tốc

Giới thiệu game điền kinh siêu tốc: Từng màn chơi là từng giải đấu được tổ chức từ cấp độ địa phương trở lên, nếu bạn chiến thắng sẽ được tham gia thi đấu ở cấp độ lớn hơn một chút nữa là cấp độ phường và quận. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển nhân vật chơi đại diện của mình di chuyển liên tục, nhịp nhàng để vận động viên của bạn không bị vấp ngã. Băng qua những cung đường và những đối thủ cạnh tranh giành chiến thắng về cho mình đoạt lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp, cố gắng không để nhân vật chơi bị té ngã như vậy sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cho cuộc thi đấu.

Tham khảo thêm: Game chạy đua đường phố.

game điền kinh siêu tốc

Hướng dẫn chơi game điền kinh siêu tốc: Thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách sử dụng các phím mũi tên trái phải để chạy nhanh. Động tác điều khiển và di chuyển nhân vật chơi cần phải nhịp nhàng để các vận động viên không bị vấp ngã làm mất nhiều thời gian của bạn trong thi đấu.

choi game điền kinh siêu tốc

Cùng vào game cùng chinh phục hết tắt cả những thử thách có trong từng giải đấu, giành chiến thắng vinh dự về cho người chơi với điểm số cao khẳng định khả năng của chính mình ở từng giải đấu. Cùng tham gia trải nghiệm trò game điền kinh siêu tốc ngay hôm nay nào, đồ họa đẹp lối chơi hay thú vị đang chờ bạn khám phá đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Điền kinh siêu tốc

Chưa có nhận xét…