Trò Chơi Đi tìm sự khác biệt

Hướng dẫn Trò Chơi Đi tìm sự khác biệt

3/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đi tìm sự khác biệt

3/10 - (1 vote)

Với thể loại game tìm điểm khác nhau nay đã chính thức ra mắt người chơi phiên bản mới mang tên game đi tìm điểm khác biệt. Với nội dung và cách chơi hoàn toàn tương tự, nhưng sự thử thách trong hai bức hình hoàn toàn khác nhau. Người chơi cần phải thực sự lanh mắt và tinh ý thì mới có thể phát hiện ra được những điểm khác nhau này trong bức hình và thời gian giới hạn cũng khá ngắn nên không chỉ nhanh lanh mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác nữa người chơi mới có thể chinh phục những màn chơi ở đây một cách dễ dàng trong thời gian nhanh nhất.

đi tìm sự khác biệt

Giới thiệu game đi tìm sự khác biệt: Tham gia vào trò game trí tuệ đi tìm sự khác biệt này số lượt chọn của người chơi tổng cộng là 20 lượt chọn trong một màn chơi. Có tổng cộng 5 điểm khác biệt nhau trong hai bức hình này, hãy quan sát thật kỹ càng để tìm ra chúng trước khi hết thời gian để ghi điểm số và bước qua màn chơi mới. Luôn là những thử thách mới và khó khăn hơn rất nhiều so với những màn chơi trước đó.

game đi tìm sự khác biệt

Hướng dẫn chơi game đi tìm sự khác biệt: Trong trò này người chơi dùng mắt quan sát và dùng óc thông minh của chính mình để phán đoán tìm ra những điểm khác nhau. Ngay sau khi tìm ra được điểm khác nhau rồi người chơi sẽ phải sử dụng chuột nhấn chọn ngay vào điểm khác nhau đó để đánh dấu và chúng sẽ lập tức giống so với bức hình còn lại. Thử thách sẽ khó khăn hơn cho bạn khi cố gắng tìm ra những điểm còn lại những hãy cố gắng hoàn thành nhé.

choi game đi tìm sự khác biệt

Trò chơi đi tìm sự khác biệt với lối chơi đơn giản quen thuộc nhưng nội dung lại mang tính thách thức khá cao. Sẽ là những trải nghiệm hay hấp dẫn nhất cho người chơi khi tham gia giải trí cùng với trò game hay đỉnh cao này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đi tìm sự khác biệt

Chưa có nhận xét…