Trò Chơi Đi tìm lối thoát

Hướng dẫn Trò Chơi Đi tìm lối thoát

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Đi tìm lối thoát

Chú hưu cao cổ đang cùng những người bạn của mình chơi trò chơi trốn tìm trong mê cung. Đến chiều tối bạn của chú ta đã tập trung lại và ra về. Chỉ vì tách đi riêng rẻ mải mê chơi đùa đâu đó mà hưu cao cổ bị bỏ lại một mình. Chú ta đang cố gắng tìm đường về nhà thoát khỏi mê cung trước khi trời tối hẳn, bạn hãy giúp đỡ cho chú ta đi tìm lối thoát ra khỏi mê cung rộng lớn này nha.

đi tìm lối thoát

Giới thiệu game đi tìm lối thoát: Tham gia vào game đi tìm lối thoát người chơi có nhiệm vụ điều khiển chú hưu cao cổ, di chuyển theo hướng đường mòn của mê cung. Tìm ra lối thoát theo hướng có chữ “ exit” trên đường đi bạn hãy cố gắng thu thập trái cây và thức ăn ở đây để chú hưu cao cổ tiếp thêm sinh lực có sức đi tiếp cho chặng hành trình của mình đến cuối con đường và đi ra khỏi mê cùng. Đi càng nhanh ăn được càng nhiều thức ăn bạn nhận được điểm số cộng thật cao trong trò chơi này.

game đi tìm lối thoát

Hướng dẫn chơi game đi tìm lối thoát: Di chuyển chú hưu cao cổ bạn sử dụng các phím mũi tên tương ứng có trên bàn phím để thực hiện việc điều hướng di chuyển. Đi qua những nơi có thức ăn chỉnh hướng di chuyển sao cho chú hưu có thể thu thập được trái cây, thức ăn có trên đường đi lấy thêm sinh lực cho hưu tiếp tục di chuyển.

Chơi thêm: Game phòng thủ nông trại.

choi game đi tìm lối thoát

Chơi game đi tìm lối thoát không thách thức trí tuệ hay quá khó chỉ cần người chơi nhanh và lanh là có thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này là được. Hãy cố gắng di chuyển chú hưu chinh phục hết tắt cả những lối đi hiểm trở của mê cung này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đi tìm lối thoát

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Đi tìm lối thoát