Trò Chơi Đi tìm kẹo ngọt năm mới

Hướng dẫn Trò Chơi Đi tìm kẹo ngọt năm mới

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đi tìm kẹo ngọt năm mới

Rate this post

Năm mới sắp đến trẻ con chuẩn bị được phát kẹo ngọt để ăn mừng năm mới. Anh chàng người tuyết là người đảm nhận công việc này, anh ấy sẽ phải thu thập những viên kẹo lại vào cái túi lớn của mình để phát cho bọn trẻ. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng người tuyết thu thập về cho mình thật nhiều kẹo rơi xuống từ những chiếc dù trong trò chơi đi tìm kẹo ngọt năm mới nào.

đi tìm kẹo ngọt năm mới

Giới thiệu game đi tìm kẹo ngọt năm mới: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ chính của bạn là thực hiện việc di chuyển nhân vật người tuyết đi qua đi lại. Cố gắng thu thập hết những cây nến có trên tầng cao để kiếm thêm điểm. Khi những viên kẹo rơi từ trên trời cao xuống bạn hãy dùng dao chặt đứt dây và thu thập chúng lại. Kiếm được càng nhiều kẹo càng tốt bạn sẽ ghi được điểm số thật cao trong trò chơi này đến khi nào số kẹo mà bạn thu thập được cũng cần phải đạt doanh số thì mới có lấy cơ hội bước qua màn chơi mới.

choi game đi tìm kẹo ngọt năm mới

Hướng dẫn chơi game đi tìm kẹo ngọt năm mới: Trong quá trình thu thập bạn hãy cẩn thận với những quả cầu tuyết khi chúng rơi xuống cần né tránh nó nếu bạn không muốn bị mất mạng. Mỗi màn chơi bạn có 2 mạng chơi mà thôi nên đừng để chết mạng quá sớm mà chưa thu thập đủ doanh số kẹo quy định để được bước sang màn chơi mới với thử thách gây cấn hơn.

Chơi thêm: Game bẫy chuột của mèo Tom.

choi game đi tìm kẹo ngọt năm mới

Đi tìm kẹo ngọt năm mới trò chơi thử thách độ thông minh nhanh nhẹn của bạn, đồ họa đẹp nội dung hay. Hứa hẹn sẽ là một trò game giải trí đầy thú vị mang lại cho bạn những giây phút mà tinh thần bạn sản khoái cực độ nhất. Bước lên cao trào của cuộc chơi bạn sẽ thấy sự hưng phấn ấy như thế nào nhưng ở những màn chơi cuối mới có được điều này nên hãy cố gắng chơi cho đến màn này nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đi tìm kẹo ngọt năm mới

Chưa có nhận xét…