Trò Chơi Bé đi tắm biển

Hướng dẫn Trò Chơi Bé đi tắm biển

3/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bé đi tắm biển

3/10 - (1 vote)

Soda nhỏ đáng yêu chuẩn bị có một cuộc dạo biển cùng với bố mẹ và những người thân của mình. Lần đầu tiên được ra biển nên cô bé rất háo hức chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi, vì phải mang theo khá nhiều đồ nên việc chuẩn bị của một cô bé nhỏ 3 tuổi gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy bạn hãy giúp đỡ cô bé nhỏ thu xếp đồ đạc vào va li và giỏ của mình để chuẩn bị cho chuyến đi bằng cách tham gia vào trò game bé đi tắm biển này nha.

bé đi tắm biển

Giới thiệu game bé đi tắm biển: Trò chơi yêu cầu người chơi tìm ra tắt cả những món đồ theo yêu cầu, quan sát bên trái màn hình là những món đồ yêu cầu bạn cần tìm nó cho vào giỏ và va li tại căn phòng. Những đồ vật nào tìm được sẽ hiện dấu X màu xanh còn đồ vật nào chưa hiển thị như vậy có nghĩa là bạn chưa tìm ra nó và chưa cho vào hành lý của mình. Hãy tìm cho thật nhanh bằng mắt quan sát cực tinh của mình tìm ra tắt cả những món đồ theo như yêu cầu đúng với thời gian quy định.

game bé đi tắm biển

Hướng dẫn chơi game bé đi tắm biển: Quan sát đồ dùng cần tìm và nhấn chuột chọn nó cho vào hành lý, hãy tìm cho thật nhanh cứ mỗi đồ vật tìm đúng bạn sẽ được cộng thêm 100 điểm. Đồ vật nào lấy sai sẽ bị trừ đi 50 điểm cho nên quan sát kỹ trước khi thu thập đồ đừng để chọn sai. Đồ nào bỏ ở đâu thì thực hiện theo hướng dẫn của dấu mũi tên để không bị sai soát, hết giờ mà vẫn chưa tìm hết đồ coi như bạn đã thua cuộc.

game bé đi tắm biển

Hãy cố gắng hết sức mình tìm ra những món đồ cần thiết giúp cô bé nhỏ để cô bé có một kì nghỉ thật trọn vẹn trên bãi biển cùng với những người thân của mình nha. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ cô bé sẽ khóc nhòe mất như vậy rất tội nghiệp.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé đi tắm biển

Chưa có nhận xét…