Trò Chơi Đấu võ đường phố

Hướng dẫn Trò Chơi Đấu võ đường phố

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đấu võ đường phố

Rate this post

Thuở còn đi học bạn hay bị những đứa bạn học cao to bắt nạt mỗi ngày. Một ngày nào đó bạn không chịu đựng nỗi sự bắt nạt này nên đã đứng dạy đấu tranh, đánh lại cho bọn chúng một trận te tua cho chừa cái tật bắt nạt người khác. Game đấu võ đường phố là trò mô phỏng lại nội dung y chang như vậy, bạn với tư cách là nhân vật chính hãy chiến đấu mang phần thắng về cho mình nha.

đấu võ đường phố

Giới thiệu game đấu võ đường phố: Vào cuộc chơi bạn sẽ hóa thân thành nhan vật cậu bé chuyên bị bàn bè của mình bắt nạt. Và rồi một ngày đẹp trời cậu ấy chẳng để người khác bắt nạt mình nữa mà bắt đầu quạy đập lại những kẻ chuyên bắt nạt mình, với vũ khí là chiếc chày trên tay cậu ta đi khắp nơi tìm những kẻ chuyên bắt nạt người khác đập cho tơi tả. Bọn chúng khá đông cho nên cậu bé cần bạn hỗ trợ cậu ta nhanh và lanh hơn nữa trong việc xử lý những đứa bạn đáng ghét đập cho chúng một trận tơi bời cho chúng biết thế nào là bị đập.

game đấu võ đường phố

Hướng dẫn chơi game đấu võ đường phố: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật sử dụng hai phím AS để tấn công nhân vật chơi. Cố gắng điều khiển nhân vật của bạn di chuyển nhanh gọn lẹ tấn công hạ gục bọn chúng, đừng để chúng có cơ hội tấn công. Sau mỗi màn chơi bạn kiếm được một số tiền hãy dùng tiền đến shop mùa đồ nâng cấp vũ khí để chiến tốt hơn nữa ở những màn chơi sau.

Chơi thêm: Game Manga loạn đấu.

choi game đấu võ đường phố

Cùng chơi game đấu võ đường phố phiên bản game hành động mới ra mắt có lối chơi thú vị và đồ họa đẹp thiết kế theo phong cách mới. Lối chơi cùng hoàn toàn mới với những ai đam mê game hành động sẽ không thể nào từ chối bởi tính hay hấp dẫn của trò chơi này mang lại. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấu võ đường phố

Chưa có nhận xét…