Trò Chơi Đấu trường sumo

Hướng dẫn Trò Chơi Đấu trường sumo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đấu trường sumo

Rate this post

Đấu vật sumo một trong những bộ môn truyền thống củ người Nhật Bản thường được tổ chức và diễn ra trong những ngày lễ trò đấu vật sumo thườn diễn ra. Trên đấu trường sumo toàn là những anh chàng to khỏe bợm trợn hãy di chuyển và tấn công chiến đấu hết mình dành chiến thắng trước những sumo khác trong đấu trường đầy sự cạnh tranh này nhé.

đấu trường sumo

Giới thiệu game đấu trường sumo: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi của mình, di chuyển tấn công những nhân vật sumo khác, làm sao húc ngã hoặc là khiến cho họ phải rơi khỏi khan đài. Lần lượt từng đối thủ một và khi nào chỉ còn lại duy nhất mỗi bạn trên khán đài thì lúc này có nghĩa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt và thật xuất sắc trong trò chơi này rồi đáy. Đừng để những chàng sumo to béo khác tấn công và lấn át bạn khiến bạn bị thua cuộc trong trò chơi của chính mình nha.

Chơi thêm: Game Mario đại chiến bầu trời.

game đấu trường sumo

Hướng dẫn chơi game đấu trường sumo: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chơi của bạn tấn công đối phương. Khéo léo nhanh nhẹn là tắt cả những gì mà bạn cần phải làm cần phải thực hiện trong trò chơi này. Đừng để những đối thủ sumo khác lấn át hay tước mất đi danh hiệu của chính bạn mà danh hiệu vẻ vang lẫn chiến thắng phải thuộc về bạn.

choi game đấu trường sumo

Cùng chơi game đấu trường sumo cùng trải nghiệm xem trận đấu giữa những võ sĩ mập mạp to khỏe gây cấn như thế nào nha. Bạn sẽ cảm nhận được sự  gây cấn đến nghẹt thở nhưng đó cũng chính là những phút giây tuyệt vời nhất mà cuộc đời mỗi game thủ được trải nghiệm, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấu trường sumo

Chưa có nhận xét…