Trò Chơi Đầu bếp dũng cảm

Hướng dẫn Trò Chơi Đầu bếp dũng cảm

4/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đầu bếp dũng cảm

4/10 - (1 vote)

Anh chàng đầu bếp đang chế biến món bánh để mang đến bàn phục vụ những người khách của mình, nhưng trên đường vận chuyển đến nơi anh ta gặp khá nhiều thử thách khó khăn. Tại đây có những con sói hung ác đói khát sẵn sàn tấn công và cướp những chiếc bánh mà đầu bếp mang ra cho khách. Chưa kể đường đi cũng là một thử thách khó khăn nữa, vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ đầu bếp dũng cảm này hoàn thành thật tốt công việc của mình nhé.

đầu bếp dũng cảm

Giới thiệu game đầu bếp dũng cảm: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển nhân vật chơi của mình chính là anh chàng đầu bếp tài ba đa năng này. Vừa làm bánh sản xuất ra những chiếc bánh thơm ngon vừa khéo léo mang chúng ra phục vụ cho khách hàng và chiến đấu chóng lại những con chó đói khát này. Chúng sẵn sàn cướp bánh của bạn ăn mất vì vậy hãy cố gắng bảo vệ những chiếc bánh mà mình mang trên tay đừng để chúng ăn được cái nào, càng bảo vệ càng nhiều bánh bạn sẽ ghi được điểm số cao.

Tham khảo thêm: Game đầu bếp siêu quậy.

game đầu bếp dũng cảm

Hướng dẫn chơi game đầu bếp dũng cảm: Để chú đầu bếp di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chú ta, đầu tiên rê qua rê lại bằng cách sử dụng chuột để nhận bánh. Né những con chó và tránh những chướng ngại vật có trên đường đi bằng cách dùng phím mũi tên để di chuyển người đầu bếp tránh né. Trường hợp không có đường né thì hãy bay qua đầu nó để nó không có cơ hội cướp bánh từ phía bạn, để tăng tốc và nhặt turbo bạn hãy nhấn phím space.

choi game đầu bếp dũng cảm

Cùng chơi game đầu bếp dũng cảm và cùng chinh phục hết tắt cả những khó khăn có trong trò chơi này. Với đồ họa đẹp mắt cùng với thiết kế tinh sảo từng chi tiết nhân vật, màu sắc sống động và âm thanh nhạc lồng sống động. Làm tăng độ hào hứng hơn nữa cho người chơi khi tham gia

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đầu bếp dũng cảm

Chưa có nhận xét…