Trò Chơi Đập trứng

Hướng dẫn Trò Chơi Đập trứng

2/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đập trứng

2/10 - (1 vote)

Trứng gà được ấp trong nông trại đủ nhiệt độ và trong điều kiện tốt nhất chúng sẽ nở ra thành những chú gà con đáng yêu, nhưng đôi khi vì một lí do nào đó tác động trứng của chúng lại không thể tự nở được. Không còn cách nào khác ngoài cách phải đập vỡ những vỏ của quả trứng để những chú gà con có thể chui ra khỏi nơi đây một cách an toàn. Bạn sẽ là người làm việc này để giúp đỡ cho những chú gà chui ra ngoài bằng cách tham gia vào trò game đập trứng.

đập trứng

Giới thiệu game đập trứng: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò game này là hãy cố gắng xắp xếp các tình huống làm sao đó để cho quả trứng khi rơi xuống chúng sẽ đáp lại tại điểm dừng cuối cùng đó chính là tác đá. Với lực lăn từ trên cao xuống tảng đá vừa đủ để khi chạm vào quả trứng vở ra chú gà con có thể nhảy ra được từ cái vỏ bọc này, để làm được điều này đòi hỏi người chơi cần phải cực kì thông minh.

game đập trứng

Tham khảo thêm: Game chú hề bắn bóng.

Hướng dẫn chơi game đập trứng: Đến với trò game đập trứng người chơi phải thông minh trong việc đoán tình huống để di chuyển trứng theo đúng cái bẫy đang chờ sẵn. Mọi thao tác thực hiện người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện và đầu óc thông minh của mình để xem hướng di chuyển theo hướng nào là trứng chắc chắn sẽ rơi vào tảng đá vỡ ra nữa. Nhìn thì đơn giản nhưng khi thực hiện thì không hề đơn giản một chút xíu nào đâu nha.

choi game đập trứng

Đập trứng game thử thách độ thông minh và nhanh nhẹn của người chơi, qua từng màn chơi là những thử thách đòi hỏi người chơi sẽ phải cực kì thông minh mới dàn xếp được quả trứng cho chúng vỡ ra. Càng về những màn chơi sau thì độ thử thách ngày càng tăng cao hơn đòi hỏi người chơi phải nâng cao trình độ của mình hơn nữa để vượt qua chúng.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập trứng

Chưa có nhận xét…