Trò Chơi Đập nát tivi

Hướng dẫn Trò Chơi Đập nát tivi

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đập nát tivi

10/10 - (1 vote)

Những chiếc tivi đời cũ kĩ không còn sử dụng được nữa, chúng luôn khiến cho chúng ta bực tức không chịu được. Lúc thì mất sóng lúc thì hình ảnh bị nhòe mờ nhìn chập chờn các kiểu, nếu như bạn đang sỡ hưu một chiếc tivi cũ rich và chán ngắt như vậy bạn không muốn sống chung cùng nó nữa. Thì hãy đập nát nó đi ngay đảm bảo bạn sẽ trút được giận và cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết, tham gia game đập nát tivi để trải nghiệm cảm giác đó nha.

Giới thiệu game đập nát ti vi: Đến với trò chơi vui nhộn hấp dẫn này cho dù bạn có bực mình và stress đến đâu thì cũng thoải mái hơn sau khi đập nát chúng. Với lối chơi cực kì đơn giản chỉ cần đập nát chúng bằng tay hoặc bằng những dụng cụ hỗ trợ là coi như hoàn thành thử thách thú vị này rồi. Đập nát ti vi thật nhanh để nhận được điểm số thật cao trong trò chơi nhé.

Tham khảo thêm: Game đập phá ô tô.

Hướng dẫn chơi game đập nát ti vi: Điều khiển nhân vật chàng trai tiến đến chiếc tivi để đập nát nó xóa tan bực tức. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác  điều khiển nhân vật chàng trai đập nát chiếc ti vi, những màn chơi đầu bạn sẽ sử dụng tay để đập. Nhưng sang những màn chơi sau người chơi hãy mua thêm các dụng cụ hỗ trợ để cuộc chơi của mình đơn giản hơn đập nát chiếc ti vi nhanh chóng đơn giản hơn nhiều.

Tham gia chơi game đập nát tivi để xõa hết những stress đem đến một tinh thần thư thái thoải mái cho chính bản thân mình. Lối chơi đơn giản, cách chơi hài hước thú vị xứng đáng là chọn lựa số 1 cho người chơi trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập nát tivi

Chưa có nhận xét…