Trò Chơi Đập đá ở đảo hoang

Hướng dẫn Trò Chơi Đập đá ở đảo hoang

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đập đá ở đảo hoang

Rate this post

Đập đá ở đảo hoang là trò chơi kể về anh chàng thổ dân đang cố gắng ra sức đập vỡ những viên đá lớn để lấy những viên đá nhỏ mang về xây nhà cho mình. Một công việc nặng và mệt nhọc một mình anh ấy hoàn thành sẽ rất khó khăn vì vậy bạn hãy cố gắng giúp anh ấy hoàn thành việc của mình. Mang thật nhiều đá về nhà để xây dựng một mái ấm vững chắc cho chính mình cùng những thành viên trong gia đình.

đập đá ở đảo hoang

Giới thiệu game đập đá ở đảo hoang: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ là quan sát những hòn đá có sẵn bên trên đảo, chọn hướng thích hợp để di chuyển những hòn đá có màu sắc giống nhau nằm cạnh nhau để lấy được chúng, chỉ cần bạn nhanh tay và khéo léo một chút là làm được thôi. Cộng thêm một chút thông minh trong việc di chuyển khối đá sao cho số bước di chuyển là ít nhất và hoàn thành màn chơi trong thời gian ngắn nhất nữa.

Tham khảo thêm: Game ông lão đánh cá.

game đập đá ở đảo hoang

Hướng dẫn chơi game đập đá ở đảo hoang: Người chơi sẽ phải giúp đỡ cho nhân vật Fred đập những tảng đá bằng bộ máy đập đá bằng cách click chuột vào những nút màu xanh để Fred chạy đến. Sau đó điều khiển máy đập đá để thực hiện công việc của mình cố gắng làm nhanh tay các thao tác có trong trò chơi này để hoàn thiện đúng yêu cầu được đặt ra trong từng màn chơi ở đây. Di chuyển nhân vật quá 4 lần mà màn chơi chưa hoàn thành thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

choi game đập đá ở đảo hoang

Những màn chơi càng về sau độ khó sẽ càng tăng cao và đòi hỏi bạn cần phải động não hơn nữa trong việc chinh phục những màn chơi ở đây. Số bước giới hạn là 4 lần bạn cố gắng đừng sử dụng hết nó mà màn chơi vẫn hoàn thành nha, giờ thì vào game chơi thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập đá ở đảo hoang

Chưa có nhận xét…