Trò Chơi Đập cà chua

Hướng dẫn Trò Chơi Đập cà chua

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đập cà chua

Rate this post

Cà chua chín mềm rất dễ đập chỉ cần sự va chạm từ những quân cờ domino cũng đủ khiến cho chúng bẹp dép rồi. Bạn có muốn thử cái cảm giác đập những quả cà chua bằng những quân cờ domino hay không? Nếu có thì tham gia vào trò game đập cà chua này ngay để thử một lần trải nghiệm cái cảm giác đập cà chua thú vị này nào đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem.

đập cà chua

Giới thiệu game đập cà chua: Người chơi sau khi tham gia vào game sẽ có nhiệm vụ là tìm ra quân cờ domino mà tác động cho nó ngã là có thể kéo theo hàng loạt những quân cờ khác cũng ngã theo. Nếu không kéo được hết quân cờ domino đỗ xuống còn lại bao nhiều quân số thời gian của bạn sẽ bị trừ bấy nhiêu và hết giờ mà bạn vẫn chưa đập xong là bạn phải chơi lại đấy. Mỗi màn chơi bạn chỉ có được 3 sự trợ giúp mà thôi hãy sử dụng nó vào những tình huống cấp bách nhất mà thôi.

game đập cà chua

Hướng dẫn chơi game đập cà chua: Sử dụng mắt để quan sát nên chọn quân cờ nào mà tác động vào nó là có thể làm ngã hết tắt cả những quân cờ còn lại. Để chọn quân cờ mà bạn muốn xô hãy di chuyển chuột bấm chọn bằng cách dùng chuột trái cờ đỗ hết đập nát trái cà chua bạn sẽ nhận được điểm cộng ngay lập tức.

choi game đập cà chua

Cùng tham gia vào trò chơi và thể hiện sự thông minh nhanh nhẹn của bạn trong trò chơi này nào. Đưa ra cách đạp ngã hết những quân cờ domino nhanh gọn nhất hoàn thành tắt cả những màn chơi có ở đây ghi về cho mình điểm số thật cao. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập cà chua

Chưa có nhận xét…