Trò Chơi Đập búa

Hướng dẫn Trò Chơi Đập búa

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đập búa

Rate this post

Bạn đang bực tức và giận dữ trong người, vậy thì hãy xã hết stress bằng cách tham gia vào trò game đập búa. Những gì mệt mỏi nhất sẽ được giải tỏa trong vòng một nốt nhạc. Hãy dùng sự nhanh nhẹn của bản thân, đập cho thật mạnh những con số dưới bàn phím mà trò chơi yêu cầu. Đập càng nhanh càng nhiều bạn ghi được điểm số cao. Dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp, giờ thì bạn đã chuẩn bị sẵn sàn cho việc giải tỏa stress của mình trong game đập búa chưa nào?

đập búa

Giới thiệu game đập búa: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này là hãy quan sát nhanh nơi mà các con vật xuất hiện. Sử dụng chiếc búa, đập nhanh mạnh chính xác ghi về cho mình điểm số cao. Nhặt gom những đồng tiền vàng có trong ô. Tích lũy thêm nhiều điểm số cũng như tiền thưởng về cho mình. Bạn có tổng cộng 8 mạng chơi trong một lần chơi, hãy cố gắng ghi được thật nhiều điểm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi riêng biệt. Lối chơi kỹ thuật khá đơn giãn để bạn có thể phá đảo được trò game.

Chơi thêm: Game Angry Bird Rio.

game đập búa

Hướng dẫn chơi game đập búa: Sử dụng các phím số để chơi game và bạn cần phải phá đảo trò chơi này. Các con số từ 0 đến chín, khi xuất hiện ở vị trí nào hãy nhanh tay gõ vị trí số đó như vậy là bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này. Không quá khó khăn đối với bạn để có thể phá đảo trò chơi này đúng không nào.

choi game đập búa

Rất nhiều game thủ đã làm được điều này nhưng vấn đề ở đây là thời gian hoàn thành là bao lâu. Bạn cần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi này. Thời gian càng nhanh càng tốt, soán ngôi của những cao thủ đã lập kỷ lục trước đó nếu có thể nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập búa

Chưa có nhận xét…