Trò Chơi Đào vàng bạn gái

Hướng dẫn Trò Chơi Đào vàng bạn gái

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đào vàng bạn gái

Rate this post

Bạn thích chinh phục tắt cả những cửa ai của game đào vàng, với phiên bản cũ nhất ra mắt năm 2003 cho đến nay nhiều phiên bản khác đã thịnh hành. Lần ra mắt năm 2018 này phiên bản mới nhất game đào vàng bạn gái mang đến sự khác lạ cho bạn . Tính năng mới, lối chơi cũ, thử thách khó là những gì bạn sẽ cảm nhận khi chơi qua trò này.

đào vàng bạn gái

Giới thiệu game đào vàng bạn gái: Có rất nhiều kim cương, ngọc quý nằm sâu dưới lòng đất. Cô gái xinh xắn mạnh mẽ của chúng ta đang cố gắng thu thập hết những viên kim cương và số ngọc quý này. Hoàn thành các hạng mục được đặt ra trong trò chơi trong thời gian nhanh cho phép. Có 60 giây bạn sẽ phải thu thập đủ số tiền hạng mức đưa ra cho mỗi màn để được quyền đi tiếp với thử thách mơi đương nhiên sẽ khó hơn thử thách cũ rồi.

Chơi thêm: Game kim cương chéo.

game đào vàng bạn gái

Hướng dẫn chơi game đào vàng bạn gái: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Hãy chờ thời điểm mà cần quay di chuyển đúng hướng có kim cương hãy thả cần xuống, pháo dùng để nổ tung những vật nặng khi bạn vô tình gấp phải nó. Nước tăng lực giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn thời gian kéo cần nhanh hơn gấp đôi so với bình thường.

chơi game đào vàng bạn gái

Những vật nhẹ có giá trị cao hãy thu thập trước rồi sau đó đến những món còn lại. Khi gắp trúng đá hãy nhấn chọn pháo để nổ tung, mua may mắn, kim cương để tăng giá trị khi thu thập. Về sau thử thách sẽ tăng dần độ khó cái bạn cần là đạt đủ hạng mức mà trò chơi yêu cầu để qua màn mới.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đào vàng bạn gái

Chưa có nhận xét…