Trò Chơi Đảo hải tặc online

Hướng dẫn Trò Chơi Đảo hải tặc online

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Đảo hải tặc online

Nói đến đảo hải tặc online chắc hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến bộ truyện tranh nổi tiếng cả thế giới One Piece hay bộ truyện tranh mang tên Manga One Piece. Với những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh này là Monkey D. Luffy một cậu bé đáng yêu có ước mơ nho nhỏ đó chính là trở thành Vua hải tặc – Pirate King cậu bé đang phải chiến đấu với những băng hải tặc khác để hoàn thành mơ ước của mình sớm là hiện thực, hãy giúp cậu ấy nhé.

đảo hải tặc online

Giới thiệu game đảo hải tặc online: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ là nhân vật chính của trò chơi hóa thân thành cậu bé Monkey D. Luffy tham gia cuộc chiến chống lại những tên cướp biển từ những băng nhóm khác. Phải chiến thắng chúng và thuần phục chúng về phe mình để đội quân tay sai ngày càng hùng mạnh hơn, đạt đến mục đích cuối cùng là thuần phục tắt cả cướp biển ở đây và giúp cậu bé trở thành Vua hải tặc ước mơ từ thuở bé của cậu ấy thành hiện thực. Không quá khó để bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chiến đấu thu phục những tên cướp biển khác đúng không nào.

game đảo hải tặc online

Hướng dẫn chơi game đảo hải tặc online: Người chơi hãy dùng các phím A,F để di chuyển tiến và lui nhân vật chơi của mình. Nhảy thì bấm phím K và J, tung tuyệt chiêu là phím U và nhấn phím space để bắt đầu cuộc chiến. Nhân vật để chiến đấu cùng với bạn là ai bạn được quyền chọn.

Chơi thêm: Game mũi tên bạc.

choi game đảo hải tặc online

Tựa game đình đám cuối cùng cũng đã được dựng thành game với phiên bản đồ họa đẹp mắt, chơi online không phải cài đặt rườm rà mà người chơi lại được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Giờ thì cùng vào game và chiến ngay tức khắc để hoàn thành ước mơ của cậu bé trở thành Vua hải tặc nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đảo hải tặc online

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Đảo hải tặc online