Trò Chơi Đảo giấu vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Đảo giấu vàng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đảo giấu vàng

Rate this post

Bản đồ kho báu đã bị rơi vào tay của những tên cướp biển, chúng đang tìm mọi cách di chuyển đến vị trí kho báu và chiếm lấy. Bạn hãy tìm mọi cách ngăn chặn bọn chúng và thu thập kho báu mang về không cho bọn chúng có cơ hội hốt hết kho báu ở đây. Đảo giấu vàng chính là điểm đến hãy tìm mọi cách ngăn chặn những tên cướp biển xuất hiện nơi đây nào.

chơi game đảo giấu vàng

Giới thiệu game đảo giấu vàng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ là nhân vật đại diện cho cái thiện, ngăn chặn những tên cướp xuất hiện trên hòn đảo cất giữ kho báu. Trước tiên bạn cần điều khiển con thuyền của mình di chuyển về phía trước, khi tiếp cận gần thuyền của những tên cướp biển bằng mọi cách hãy bắn phá thuyền của những tên cướp biển. không cho chúng cơ hội di chuyển sâu vào bên trong hòn đảo. Đây chính là nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn tắt trong trò chơi này đấy.

Chơi thêm: Game chiến thuyền đại chiến.

game đảo giấu vàng

Hướng dẫn chơi game đảo giấu vàng: Sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để chèo lái con thuyền di chuyển về phía trước. Nhấn phím spce để bắn nhả đạn khi mà bạn đã tiếp cận được mục tiêu, hoàn thành việc hạ gục chúng trong vòng một nốt nhạc. Tiếp cận kho báu trên đảo giấu vàng và thu thập kho báu coi như bạn đã phá đảo được tắt cả những màn thử thách ở đây.

đảo giấu vàng

Game đảo giấu vàng được xây dựng trên nền tảng đồ họa đẹp mắt, độc đáo. Mang đến cho người chơi cảm giác thú vị khi trải nghiệm nhất là cái cảm giác chinh phục hạ gục được những tên cướp khi chúng đang chèo thuyền di chuyển vào khu vực hòn đảo giấu vàng. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đảo giấu vàng

Chưa có nhận xét…