Trò Chơi Đánh thức công chúa 3

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh thức công chúa 3

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh thức công chúa 3

Rate this post

Chơi game đánh thức công chúa 3 cùng bước vào câu chuyện cổ tích của công chúa và hoàng tử. Họ đang độ tuổi đến trường và sắp tới đây là kì thi phổ thông diễn ra, bài vở khá nhiều nhưng công chúa thì rất thèm ngủ. Trong thư viện công chúa đã liều mình đánh một giấc ngủ say tại đây, hoàng tử tìm mọi cách đánh thức nàng ấy ngủ dạy, hãy giúp đỡ hoàng tử một tay trong việc này nhé.

đánh thức công chúa 3

Giới thiệu game đánh thức công chúa 3: Hoàng tử phát hiện ra công chúa đã ngủ say giấc bên trong thư viện, không có cách nào khác để đánh thức nàng. Cuối cùng chàng ta nghĩ ra cách đó là pha thuốc thần kỳ cho công chúa uống để nàng có thể bừng tỉnh ngay sau đó và học bài cho thật kỹ bởi kỳ thi sắp diễn ra rồi. Các công đoạn sẽ có sự hướng dẫn và bạn hãy là người chỉ dẫn hoàng tử làm tốt công đoạn pha chế thuốc để đánh thức công chúa.

Chơi thêm: Game Audition 3D.

game đánh thức công chúa 3

Hướng dẫn chơi game đánh thức công chúa 3: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Bạn hãy chọn ra cho mình 4 nguyên liệu bất kỳ để pha chế thuốc thần kỳ và đánh thức nàng công chúa dạy học bài. Đánh thức nàng bằng một ly cà phê hoặc một nụ hôn đích thực cái nào cũng được hết.

chơi game đánh thức công chúa 3

Hãy làm cho thật tốt công đoạn pha chế thuốc rồi đánh thức nàng công chúa dạy, cho nàng uống thuốc rồi chờ đợi điều thú vị đang diễn ra ở đây, bạn sẽ tháy thú vị với kết quả mà mình thực hiện trong trò chơi này đấy. Chinh phục những thử thách ở đây trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể để ghi về cho mình điểm số cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh thức công chúa 3

Chưa có nhận xét…