Trò Chơi Dẫn nước tưới hoa

Hướng dẫn Trò Chơi Dẫn nước tưới hoa

7.3/10 - (19 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Dẫn nước tưới hoa

7.3/10 - (19 votes)

Bạn yêu thích công việc làm vườn vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game dẫn nước tưới hoa này để trải nghiệm cái cảm giác trở thành một người nông dân thực thụ là như thế nào. Với khu vườn đã có sẵn mọi thứ bạn chỉ cần kết nối lại đường ống với nhau để chăm sóc tưới nước đều đặn thường xuyên cho chúng, khi được tưới nước đầy đủ cây sẽ nhanh lớn cho hoa kết trái và cho thu hoạch.

game dẫn nước tưới hoa

Giới thiệu game dẫn nước tưới hoa: Trong trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành một người nông dân thực thụ nhưng không phải là một người nông dân trồng cây mà chỉ thực hiện việc tưới nước mỗi ngày mà thôi. Nối những đường ống gấp khúc lại với nhau cho thông để tưới nước đến vườn cây giúp nó ra hoa kết trái, không khó khăn gì để bạn hoàn thành nhiệm vụ chỉ cần nhanh tay lanh mắt nối hết những đường ống lại với nhau thành một thể thống nhất để dẫn nước. Cần phải thực hiện thật nhanh tay đừng chậm tay cây chết là coi như bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi đó.

Tham khảo thêm: Game bom cảm tử.

game dẫn nước tưới hoa

Hướng dẫn chơi game dẫn nước tưới hoa: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là kết nối những đường ống lại với nhau thành một chuỗi hệ thống liên kết để đưa nước tới nơi tưới cây. Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác cố gắng làm nhanh nhất có thể.

chơi game dẫn nước tưới hoa

Chơi game dẫn nước tưới hoa bạn sẽ được thử một lần làm anh chàng nông dân ngày ngày chăm sóc cho vườn cây của mình để nó mau tốt tươi cho vụ mùa bội thu. Qua trò chơi giúp bạn rèn luyện thêm sự nhanh nhạy và tinh vi hơn trong tắt cả các tình huống từ đó phản xạ được tốt hơn, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dẫn nước tưới hoa

Chưa có nhận xét…