Trò Chơi Đám cưới vội vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Đám cưới vội vàng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đám cưới vội vàng

Rate this post

Anna cùng với chàng hoàng tử của đời mình chuẩn bị tổ chức một đám cưới. Nhưng sắp tới giờ hôn lễ được cử hành thì một sự cố bất ngờ chuyên viên trang điểm và người thiết kế trang phục không xuất hiện được vì lý do cá nhân. Trước tình thế này cô dâu đã xử lý một cách thông minh đó là tự mình trang điểm, làm đẹp cho bản thân và dấu luôn hoàng tử điều này. Một đám cưới vội vàng của cô dâu trong quá trình trang điểm và chọn trang phục trước thời gian có giới hạn. Liệu cô dâu có làm được điều này tốt không?

chơi game đám cưới vội vàng

Giới thiệu game đám cưới vội vàng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đảm đương hai nhiệm vụ đó là làm đẹp trang điểm và chọn trang phục cưới cho cô dâu. Nhưng cần phải khéo léo không được để hoàng tử phát hiện ra, đầu tiên là làm móng tay, sau đó là trang điểm khuôn mặt, chọn kiểu tóc thật xinh. Công đoạn cuối cùng đó chính là lựa chọn cho cô dâu một bộ váy cưới đẹp cùng những món phụ kiện xinh xắn để cô nàng thật đẹp khi sánh duyên cùng chú rễ của đời mình.

Chơi thêm: Game trang điểm cho Barbie đi chơi.

game đám cưới vội vàng

Hướng dẫn chơi game đám cưới vội vàng: Thao tác bằng chuột để thực hiện việc trang điểm làm đẹp cho nhân vật cô dâu. Lựa chọn trang phục kết hợp các phụ kiện hài hòa với nhau sao cho thật đẹp. Hãy để ý đến tiếng gõ cửa của chú rễ thì ngưng hành động làm đẹp lại đến khi nào chú rễ đi thì tiếp tục đừng để cậu ta phát hiện ra việc mà bạn đang làm nha.

đám cưới vội vàng

Chơi game đám cưới vội vàng trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hai trãi nghiệm trong một trò chơi. Vừa làm nhà thiết kế thời trang váy cưới kiêm luôn cả chuyên viên trang điểm nữa, trọng trách 2 trong 1 này bạn hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt và xuất sắc nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đám cưới vội vàng

Chưa có nhận xét…