Trò Chơi Đám cưới ngọt ngào

Hướng dẫn Trò Chơi Đám cưới ngọt ngào

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đám cưới ngọt ngào

Rate this post

Lan và chàng trai của mình đã có một tình yêu đẹp như mơ, cái kết cho tình yêu ấy chính là một đám cưới long trọng chuẩn bị diễn ra. Gần ngày cưới cô dâu khá vất vả trong việc lựa chọn cho mình một bộ trang phục xinh xắn và tươm tắt. Với tư cách là chuyên gia thiết kế thời trang, hãy giúp cô nàng có một đám cưới ngọt ngào với bộ trang phục thật đẹp nào.

đám cưới ngọt ngào

Giới thiệu game đám cưới ngọt ngào: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là thiết kế cho cô dâu một kiểu tóc đẹp. Sau đó là một trang phục đẹp và cuối cùng là một bộ váy cùng vài món phụ kiện xinh xắn đáng yêu. Để cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật trong chính ngày cưới trọng đại nhất của cuộc đời mình. Với tư cách là một chuyên gia thiết kế trang phục cưới bạn hãy họa cho cô nàng một bộ trang phục thật xinh xắn và thật nổi bật hơn bao giờ hết.

Chơi thêm: Game thời trang trà quán.

game đám cưới ngọt ngào

Hướng dẫn chơi game đám cưới ngọt ngào: Sử dụng chuột để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển để chọn lựa và nhấn chuột trái vào trang phục hay kiểu tóc và phụ kiện mà bạn ưng ý đển diện lên cho nhân vật. Hãy chọn ra mẫu áo cưới đẹp và những phụ kiện kết hợp đi kèm sao cho thật xinh xắn và hài hòa nhất có thể.

chơi game đám cưới ngọt ngào

Chơi game đám cưới ngọt ngào thể hiện đầu óc tư duy sáng tạo của chính bạn trong cuộc chơi này, thiết kế ra những bộ trang phục đẹp phá cách nhất. Để cô dâu diện và trở nên xinh đẹp, lộng lẫy nhất trong chính ngày cưới trọng đại nhất của cuộc đời mình. Đám cưới ngọt ngào game hay dành cho những bạn gái yêu thích thiết kế thời trang và trang phục.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đám cưới ngọt ngào

Chưa có nhận xét…