Trò Chơi Đại chiến thú vật

Hướng dẫn Trò Chơi Đại chiến thú vật

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đại chiến thú vật

Rate this post

Những chú khỉ hiện đã phát hiện ra và đang cố gắng tấn công vào khi nhà của những con động vật khác đang sinh sống quanh nó. Để ngăn ngừa sự tấn công từ những con khỉ đáng ghét này không còn cách nào khác đó là việc bạn phải xây dựng một hệ thống tháp canh và đưa ra những chiến thuật phòng thủ sao cho hợp lý nhất. Giúp bảo vệ các căn chính là ngôi nhà của những động vật khác trước sự phá hoại của những chú khỉ này.

Giới thiệu game đại chiến thú vật: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò game này là hãy cố gắng lựa chọn những chuyến thực chơi sao cho thật hợp lý nhất để bảo vệ căn cứ của mình. Sẽ có tổng cộng là 15 đợt tấn công và àng về sau những con khỉ càng trở nên mạnh mẽ và điên cuồng hơn trong những loạt tấn công của mình, liệu bạn có khả năng dành chiến thắng trước bọn chúng hay là không?

Tham khảo thêm: Game quản lý bãi đỗ xe.

Hướng dẫn chơi game đại chiến thú vật: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò game này là lựa chọn hệ thống phòng thủ khác nhau. Tiêu diệt những con khỉ con đến gần những căn cứ mà bạn đang cố gắng bảo vệ. Cứ mỗi căn cứ bạn sẽ phải có một số tiền khác nhau mới có thể mua chúng. Tùy thuộc vào độ sát thương ngay tại khu vực ô phòng thủ sẽ có những giá trị khác nhau, nâng cấp hệ thống khi có những hư hỏng xẩy ra và mua thêm lương thực củng cố thêm binh lính. Trường hợp địch quá đông bạn sẽ phải mua bom để có thể tiêu diệt chúng nhanh hơn. Mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Trò game hành động đại chiến thú vật không chỉ đòi hỏi bạn cần phải nhanh tay mà còn phải thông minh trong việc xây dựng hệ thống phòng thủ hay là không. Cố gắng đưa ra nhiều tình huống cùng với những sự sắp đặt khôn khéo nhất trong việc bảo vệ căn cứ của mình

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại chiến thú vật

Chưa có nhận xét…