Trò Chơi Đại chiến người que

Hướng dẫn Trò Chơi Đại chiến người que

9.5/10 - (28 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Đại chiến người que

9.5/10 - (28 votes)

Nhân vật anh hùng nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người từ người lớn cho đến trẻ em đó chính là siêu nhân người que. Anh ta rất dũng cảm có võ công cao siêu luôn đứng dạy đấu tranh chóng cái ác mang đến công lý cho nhiều người, trên hành trình đi tìm công lý của anh chàng gặp khá nhiều trở ngại. Băng nhóm Demacia đang muốn thủ tiêu anh chàng này, anh ấy đang gặp nguy hiểm và đang cần đến sự trợ giúp từ phía bạn, hãy tham gia vào game đại chiến người que giúp anh ấy tiêu diệt hết những tên có ý định tấn công anh chàng nhé.

đại chiến người que

Giới thiệu game đại chiến người que: Nhiệm vụ của bạn khi bắt đầu trò chơi này là cố gắng di chuyển linh hoạt nhất có thể nhân vật người que trong game này và tấn công những tên lính màu hồng. Ra những đòn tấn công đấm đá liên hồi về phía bọn chúng để giảm sinh lực của chúng khi cạn chúng sẽ tử vong ngay, cứ như vậy tên nào xuất hiện là quất hết tiêu diệt hết tên đó coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ rồi, cố gắng không nên để chúng tấn công ngược trở lại về phía bạn nha.

Tham khảo thêm: Game nghĩa địa ma.

game đại chiến người que

Hướng dẫn chơi game đại chiến người que: Điều khiển nhân vật chơi di chuyển bạn sử dụng phối hợp các phím mũi tên với nhau để ra đòn tấn công, nhấn phím Z để đấm và đá những tên lính màu hồng, thực hiện đá xoay hãy nhấn phím C bay lên cao thì nhấn phím Z. Hãy tấn công một cách liên hồi về phía địch để chúng không có thời gian để chiến hay tấn công ngược lại về phía bạn tiêu diệt hết lính hồng cũng là lúc chiến thắng thuộc về bạn.

chơi game đại chiến người que

Chơi game đại chiến người que trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều trải nghiệm hay thú vị nhất từ trước đến nay. Hóa thân thành nhân vật người hùng cùng xông ra trận chiến mà ở đó một mình bạn sẽ tấn công lại hàng vạn tên và tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại chiến người que

Chưa có nhận xét…