Trò Chơi Đại chiến nấm

Hướng dẫn Trò Chơi Đại chiến nấm

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đại chiến nấm

10/10 - (1 vote)

Trong rừng sâu xanh thẩm một cuộc chiến âm thầm giữa hai đội quân nấm đang diễn ra, nấm đỏ và nấm xanh tấn công tiêu diệt lẫn nhau để tranh dành lãnh thổ lẫn nơi sinh sống. Bạn là chỉ huy của đội nấm đỏ hãy đưa ra những chiến lược và sách lượt tấn công tốt nhất để chiến thắng thuộc về đội quân nấm đỏ của bạn. Biến cư dân nấm đỏ ngày càng đông đúc hơn mạnh hơn cả về quân đội nữa để chiến tốt hơn trong các cuộc chiến đại chiến nấm.

đại chiến nấm

Giới thiệu game đại chiến nấm: Từng màn chơi trong cuộc chiến này bạn sẽ nhận được một số binh lính nhất định để tấn công, chỉ huy điều động đội quân tấn công kẻ địch chính là nhiệm vụ của bạn. Đánh tiêu diệt quân xanh và chiếm đóng căn cứ của chúng biến căn cứ của chúng thành cứ điểm của mình để phát triển mạnh mẽ hơn nữa về số lượng binh lính theo thời gian. Cứ mỗi lần có cứ điểm mới di chuyển binh lính bạn được di chuyển một nữa trong tổng số đang sỡ hữu.

game đại chiến nấm

Hướng dẫn chơi game đại chiến nấm: Dùng chuột trái nhấn giữ để chọn binh lính rồi kéo thả đến vị trí tấn công của đối phương. Binh lính sẽ đánh tự động di chuyển từ cứ điểm của mình sang cứ điểm bạn đã chọn để tấn công, có dành được chiến thắng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào chiến dịch bạn đưa ra khi điều động số lượng binh lính nhiều hoặc ít.

Chơi thêm: Game nhốt gà.

choi game đại chiến nấm

Trong quá trình chiến đấu nếu có xuất hiện những pháo đài trung gian thì bạn cần để ý đến chúng. Đội quân ở đây sẽ tiêu diệt bất kì bên nào nếu như chúng chưa được đánh nhiễm cho nên hãy tiêu diệt đánh nhiễm chúng trước biến chúng thành đội quân của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc thì điểm số cao chính là phần thưởng tương xứng cho bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại chiến nấm

Chưa có nhận xét…