Trò Chơi Đại ca ra tù 6

Hướng dẫn Trò Chơi Đại ca ra tù 6

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đại ca ra tù 6

Rate this post

John anh chàng cá tính bị những kẻ xấu hãm hại khiến anh phải ngồi tù oan một thời gian dài. Trong lúc ngồi tù anh nuôi hận thù khi ra tù sẽ trả thù lớn này và rồi cái ngày đó cũng đến, anh chàng ngay sau khi được tự do đã tìm mọi cách trả thù những tên khốn nạn đã gài anh phải ngồi tù. Đại ca ra tù 6 là một cuộc chiến nẩy lửa giữa John và những kẻ thù của anh ta, ai sẽ là người dành chiến thắng trong cuộc giao tranh khốc liệt này đây. Hãy cùng vào game để cùng tìm kiếm và biết được kết quả của cuộc chiến này ai là người chiến thắng nhé.

đại ca ra tù

Giới thiệu game đại ca ra tù 6: Vào trò chơi ngay lập tức hãy điều khiển nhân vật đại ca di chuyển đến nơi những tên khốn đang tụ tập dạy cho chúng một bài học bằng cách hạ knock out hết bọn chúng. Hãy cố gắng ra đòn tấn công di chuyển nhanh và mạnh bạo nhất có thể để giết chết địch càng nhanh càng tốt, thể hiện đúng khí chất và thần thái của một đại ca tầm cỡ. Để làm được điều đó không quá khó chỉ cần một chút tài nghệ cùng với sự can đảm kiên cường bạn sẽ hoàn thành tốt những gì được giao diệt hết những tên khốn dám tấn công bạn.

game đại ca ra tù

Hướng dẫn chơi game đại ca ra tù 6: Di chuyển nhân vật bạn dùng các phím mũi tên để điều khiển. Kết hợp tấn công bằng hai phím S dùng để đấm và A dùng để tung những cú đá về kẻ thù. Kết hợp các phím mũi tên và hai phím AS để tung những đòn combo đặc biệt về đối phương hạ chúng trong thời gian nhanh và ngắn nhất có thể.

Chơi thêm: Game người dơi trở lại.

choi game đại ca ra tù

Chơi game đại ca ra tù một trò game hành động hấp dẫn nối tiếp nguyên chuỗi sori game có chất kịch tính cao. Những màn giao tranh gây cấn vô cùng kẻ thù của bạn khá mạnh và bạn phải chóng chọi lại chúng, cẩn thận với những món vũ khí mà chúng đang sỡ hữu. Nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn chọn lựa từ khó, dễ cho đến trung bình hãy chọn ra chế độ chơi thích hợp nhất cho mình nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại ca ra tù 6

Chưa có nhận xét…