Trò Chơi Cừu mê kẹo

Hướng dẫn Trò Chơi Cừu mê kẹo

1/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cừu mê kẹo

1/10 - (1 vote)

Chú cừu con vì tham ăn kẹo và mải mê tìm cho mình những chiếc kẹo ngọt để chén nên chú đã bị lạc vào trong khu rừng sâu đầy hiểm nguy lúc nào không hay biết. Chú ta đang cố gắng nhớ lại những nơi mình đi qua để tìm đường thoát ra, sẽ rất khó khăn nếu như chú cừu một mình tự giải cứu cho chính mình. Vì vậy bạn hãy cố gắng sử dụng trí tuệ của mình giúp đỡ cho chú cừu mê kẹo này thoát khỏi rừng sâu nhé.

Game Cừu mê kẹo

Giới thiệu game cừu mê kẹo: Chú cừu nhỏ rất tham ăn, chú luôn mê mẩn những viên kẹo ngọt chính vì vậy mà không ngại những trở ngại phía trước. Cho dù là con đường khó khăn như thế nào chú cũng tìm đến để được thưởng thức những viên kẹo ngọt. Và nhiệm vụ của bạn là hãy dọn đường và sắp xếp đường đi sao cho thật thuận tiện để chú có thể di chuyển dễ dàng đến vị trí có sẵn những viên kẹo. Những màn chơi đầu sẽ đơn giản nhưng càng trở về sau thì những khối gỗ để bạn xếp hình thành cung đường cho cừu đi đến chỗ viên kẹo sẽ càng khó. Phải dùng hết trí thông minh cùng óc sáng tạo hình học tuyệt đỉnh của mình để bạn hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu của màn chơi.
chơi Game Cừu mê kẹo
Hướng dẫn chơi game cừu mê kẹo: Để đưa được chú cừu non đến chỗ những viên kẹo bạn sẽ phải sắp xếp những khối gỗ được cắt theo những khối hình học có sẵn. Tạo thành đường đi, việc di chuyển và xếp những khối gỗ hình học này toàn bộ thao tác bạn sẽ sử dụng chuột để di chuyển và sắp đặt chúng vào vị trí mong muốn. Hoàn thành nhiệm vụ với sự khéo léo, thông minh và động tác nhanh nhẹn dứt khoát.

Hãy thể hiện óc sáng tạo cùng trí thông minh tuyệt vời của với thông qua trò chơi cừu mê kẹo mang tính trí tuệ này ngay nào. Ngoài ra trong trochoimienphi.com còn có rất nhiều trò chơi trí tuệ ấn tượng khác như Bé Anna tìm chữ, Trang trí lớp học để rèn luyện khả năng tư duy của các bé tốt hơn. Cùng tham gia và trải nghiệm nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cừu mê kẹo

Chưa có nhận xét…