Trò Chơi Cuốn sách bí ẩn

Hướng dẫn Trò Chơi Cuốn sách bí ẩn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuốn sách bí ẩn

Rate this post

Cuốn sách bí ẩn trò game kể về những mẫu chuyện trong cuốn sách 1001 kỳ bí của cổ tích xa xưa mà cô bé Donna được ông của mình kể. Một ngày tình cờ cô bé tìm lại được cuốn sách và cô bất đầu mở những trang sách ra. Các câu chuyện lần lượt hiện ra và cô bé nhỏ bị cuốn hút vào bên trong câu chuyện, mẫu truyện mà cô bé đang đọc là câu chuyện người lùn đánh cắp đồ quý của nhà Vua cất giấu trong hang tối. Với quyết tâm tìm lại những món đồ đánh cắp này trả về cho nhà Vua cô bs bắt đầu hòa mình vào trong câu chuyện.

cuốn sách bí ẩn

Giới thiệu game cuốn sách bí ẩn: Tham gia vào trò game cuốn sách bí ẩn này bạn hãy giúp cô bé tìm ra những món đồ vật theo yêu cầu còn đang nằm ngổn ngang nơi đây. Bên dưới màn hình là món đồ yêu cầu, bên trên là hỗn độn nhiều đồ vật khác nhau và bạn cần tìm các món yêu cầu ở đây. Khi phát hiện hãy nhấn vào chúng để hoàn thành, mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 gợi ý để hỗ trợ khi bí, nhưng sử dụng gợi ý thì điểm số đánh giá của bạn sẽ bị mất đi nên hãy hạn chế dùng nó.

Chơi thêm: Game cò con học chữ.

game cuốn sách bí ẩn

Hướng dẫn chơi game cuốn sách bí ẩn: Mọi thao tác trong game bạn sử dụng chuột trái để thực hiện, nhưng yếu tố quyết định để mang lại chiến thắng cho bạn đó chính là sự nhanh mắt và lanh tay của bạn. Tìm ra các món đồ vật trong hang tối một cách nhanh nhất và hoàn thành trước khi hết thời gian.

choi game cuốn sách bí ẩn

Game xây dựng đồ họa đẹp không gian tối tạo nên nét huyền bí đúng chất cổ tích, tạo tính kích thích cho người chơi khi tham gia. Các màn chơi càng về sau độ khó sẽ ngày càng nâng cao hơn nữa, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hay tuyệt vời cho người chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuốn sách bí ẩn

Chưa có nhận xét…