Trò Chơi Cuộc thi trang điểm

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc thi trang điểm

10/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc thi trang điểm

10/10 - (2 votes)

Sue một cô nàng cực kì yêu thích trang điểm làm đẹp và muốn thử tài năng của mình trong những cuộc thi mang tính chất tầm cỡ quốc tế. Cuộc thi trang điểm một trong những trò chơi hay hấp dẫn mà bất kì bạn gái nào yêu thích nó cũng muốn thử và trải nghiệm một lần. Hãy tham gia và cùng giúp đỡ cô nàng Sue dành chiến thắng trong cuộc thi vinh danh này nha.

Cuộc thi trang điểm

Giới thiệu game cuộc thi trang điểm: Vào game bạn sẽ phải giúp đỡ nhân vật Sue thi tài năng cùng với đối thru của mình. Nhiệm vụ đó là trang điểm cho nhân vật người mẫu giống y chang như bức hình mẫu mô phỏng sẵn. Hãy chọn kiểu tóc, màu môi, mi mắt và kiểu phụ kiện đi kèm sao cho giống y chang như những gì mà hình mẫu yêu cầu. Hoàn thành nhanh và trước đối phương là bạn đã có được chiến thắng trong trò chơi này rồi.

Chơi thêm: Game trang điểm cho Barbie.

game cuộc thi trang điểm

Hướng dẫn chơi game cuộc thi trang điểm: Sử dụng chuột trái để thao tác lựa chọn các dụng cụ trang điểm và làm đẹp cho người mẫu. Sao cho người mẫu thật xinh đẹp giống hệt như bên trong tấm hình mô phỏng. Giúp Sue dành chiến thắng hoàn toàn trước khi hết thời gian và phải nhớ là làm nhanh trước đối thủ của mình, đây là điều cực kì cần thiết.

Chơi game cuộc thi trang điểm

Chơi game cuộc thi trang điểm thể hiện tài năng của bạn qua từng màn thử thách ở đây. Trước tiên là sự quan sát, nhanh tay nhanh mắt và yếu tố cuối cùng đó chính là phải vượt mặt được đối thủ của mình. Nếu họ xong trước thì coi như bạn thua cuộc và đừng để điều này xẩy ra nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc thi trang điểm

Chưa có nhận xét…