Trò Chơi Cuộc thi sắc đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc thi sắc đẹp

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc thi sắc đẹp

1/10 - (1 vote)

Sắp tới đây cuộc thi sắc đẹp dành cho những cô gái sắp diễn ra, cô nào cô nấy cũng muốn biến bản thân mình thật xinh và thật nổi bật trước đám đông. Chính vì vậy mà các cô nàng cứ nườm nượp kéo nhau đến cửa hàng làm đẹp của Nana chuyên gia trang điểm làm đẹp hàng đầu trong thành phố. Bạn hãy giúp đỡ các cô gái đến đây làm đẹp như ý muốn của mình bằng cách hóa thân thành nhân vật chính của trò game cuộc thi sắc đẹp và thể hiện tài năng của mình nào.

cuộc thi sắc đẹp

Giới thiệu game cuộc thi sắc đẹp: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật cô chủ tiệm làm đẹp có tên là Nana phục vụ cho tắt cả những vị khách đến đây làm đẹp. Đa số khách hàng là những cô nàng trẻ tuổi hãy làm đẹp cho họ theo những yêu cầu của họ sao cho thật đẹp và xinh với phong cách trẻ trung nhất. Khách đến tiệm rất đông nên hãy cố gắng hoàn thành các thao tác sao cho nhanh nhẹn nhất có thể để phục vụ hết tắt cả những yêu cầu ở đây. Đừng làm chậm và để khách chờ đợi quá lâu họ sẽ nóng giận bỏ đi mất và bạn sẽ mất đi một phần thu nhập.

game cuộc thi sắc đẹp

Hướng dẫn chơi game cuộc thi sắc đẹp: Mọi thao tác trong trò game này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, cố gắng thao tác càng nhanh càng tốt. Phục vụ được càng nhiều khách hàng bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền và khi có nhiều tiền rồi bạn có thể đầu tư cửa tiệm mở rộng quy mô cho nó thêm lớn hơn nữa để phục vụ thêm càng nhiều khách hàng hơn nữa.

Chơi thêm: Game hot girl làm đẹp.

choi game cuộc thi sắc đẹp

Cuộc thi sắc đẹp trò chơi mang đến nhiều điều hay vui thú nhất từ trước đến nay, hứa hẹn đây sẽ là cuộc chiến của bạn cùng chạy đua với thời gian. Làm nhanh và phản xạ nhanh nhất trước những yêu cầu của khách và yêu cầu đó sẽ ngày càng nhiều hơn nữa và bạn cần đáp ứng hết.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc thi sắc đẹp

Chưa có nhận xét…