Trò Chơi Cuộc thi làm bánh

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc thi làm bánh

4.5/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc thi làm bánh

4.5/10 - (2 votes)

Hôm nay như thường lệ trochoimienphi.com sẽ mở cuộc thi làm bánh dành cho những chị em tài năng cùng nhau thi thố. Thể hiện khả năng nấu nướng nữ công gia chánh của mình thông qua việc chế biến món bánh gato thơm ngon hấp dẫn. Bạn hãy thiết kế một chiếc bánh không chỉ ngon mà còn đẹp mắt kích thích nữa để tranh giải trong cuộc thi này nha.

chơi game cuộc thi làm bánh

Giới thiệu game cuộc thi làm bánh: Tham gia vào cuộc thi bạn hãy chọn một mẫu bánh mà bản thân mình sẽ thực hiện chế biến nó. Có 3 mẫu bánh sẵn để bạn chọn lựa hãy chọn kiểu mà bạn thích sau đó xoắn tay vào việc thực hiện. Kiếm dụng cụ lẫn nguyên liệu và sau cùng là sơ chế nó trong đúng thời gian quy định. Bạn thao tác càng nhanh càng sớm thì càng tốt.

Chơi thêm: Game Salad rau diếp.

game cuộc thi làm bánh

Hướng dẫn chơi game cuộc thi làm bánh: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi này từ công đoạn học hỏi cho đến công đoạn thực hiện. Dấu mũi tên xanh hướng dẫn chỉ đến đâu bạn hãy thao tác đến đó. Mỗi quy trình chế biến sẽ có một khoản thời gian nhất định và bạn cần hoàn thành nó trong khoản thời gian này để đạt được điểm số cao.

cuộc thi làm bánh

Chơi game cuộc thi làm bánh học hỏi công thức nấu nướng chế biến đồ ăn ngon hấp dẫn. Vừa thi thố thể hiện tài năng của mình xem đến đâu, với những bạn gái yêu thích việc nấu nướng chế biến thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời như thế này nha. Nhiều đầu bếp khác cũng đang chờ đợi thử thách tài năng cùng bạn đừng để họ chờ đợi lâu nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc thi làm bánh

Chưa có nhận xét…