Trò Chơi Cuộc thi bắn cún

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc thi bắn cún

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc thi bắn cún

Rate this post

Chú cún đáng yêu Susu đang muốn tham gia vào cuộc thi bay cao bay xa trên bầu trời để dành về cho mình những phần quà hấp dẫn, một mình chú ta không thể nào tự thõa mãn được ước muốn bay cao bay xa trên bầu trời của mình. Chính vì vậy mà chú ta muốn bạn giúp đỡ chú ấy tham gia cuộc thi bắn cún này và dành giải thưởng về cho mình. Vì vậy hãy cùng tham gia vào cuộc thi bắn cún cùng hỗ trợ chú ta hết mình nhé.

cuộc thi bắn cún

Giới thiệu game cuộc thi bắn cún: Vào game bạn có nhiệm vụ là điều chỉnh cây súng canh chỉnh chọn lực bắn cũng như hướng bắn sao cho thích hợp về hướng những tấm đệm nơi điểm tiếp xúc mà chún sẽ đáp xuống. Lực bắn chuẩn và hướng bắn chính xác sẽ là hai yếu tố mang lại điểm số cao cho bạn trong trò chơi này, ghi được điểm số càng cao điểm cọng của bạn cũng càng cao. Mỗi lần bắn trật bạn mất đi một sinh mạng mà không ghi được điểm số nào hết, chính vì thế đừng bao giờ để điều đó xẩy ra với bạn nhé, hãy cố gắng hết sức mình để chinh phục điểm cao nhất có thể.

Chơi thêm: Game Lulu kình ngư.

game cuộc thi bắn cún

Hướng dẫn chơi game cuộc thi bắn cún: Dùng chuột nhấn giữ chuột trái để chọn lực bắn và thả ra để thực hiện hành động bắn cún về phía trước. Nhưng nhớ là hãy tác động lực chuẩn vừa phải và hướng bắn thích hợp có như vậy bạn mới ghi được điểm số thật cao trong trò chơi cuộc thi bắn cún này nha.

choi game tcuộc thi bắn cún

Chơi game cuộc thi bắn cún trò chơi với nhiều thử thách hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm khám phá vui thú nhất có trong trò chơi này. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần hưng phấn và thoải mái hơn bao giờ hết, cùng vào game chơi ngay và chiến ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc thi bắn cún

Chưa có nhận xét…